Hải Dương: Phát hiện nhóm người Trung Quốc không chấp hành Quyết định cách ly y tếSPL - Nhóm người Trung Quốc đều là chuyên gia làm việc tại Công ty TNHH Công nghệ điện Solid Việt Nam (xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành).

Công an xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương phối hợp với Trạm y tế xã Cổ Dũng kiểm tra việc chấp hành Quyết định cách ly y tế đối với 06 người Trung Quốc (là chuyên gia làm việc tại Công ty TNHH Công nghệ điện Solid Việt Nam) đang có Quyết định cách ly y tế tại nhà trọ ở thôn Giữa, xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Hải Dương: Phát hiện nhóm người Trung Quốc không chấp hành Quyết định cách ly y tếLực lượng chức năng phát hiện 4 người Trung Quốc không chấp hành Quyết định cách ly y tế.

    Tại thời điểm kiểm tra, 04/06 người không có mặt tại nơi cách ly y tế mà đến công ty làm việc. Quá trình làm việc với lực lượng Công an, những người này cho biết họ đến công ty để hoàn thiện các thủ tục thanh toán lương hàng tháng cho công nhân (công nhân Công ty TNHH Công nghệ điện Solid Việt Nam được trả lương vào ngày 15 hàng tháng). Công an xã Cổ Dũng đã lập biên bản vi phạm và yêu cầu những người trên trở lại nơi cách ly.

Đây là nhóm chuyên gia Trung Quốc nằm trong diện phải cách ly y tế tại nơi ở do trong khu trọ của họ một số đối tượng là F1 đã được đưa đi cách ly y tế tập trung.

 Vụ việc đang tiếp tục được hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định./.

Theo tintucvov.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất