Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini dự sinh nhật con trai Hồ Ngọc HàSinh nhật tổ chức buổi chiều mát và cả hai nhân vật nhí này từ sớm đã được mẹ Hà cho xuống tham dự tiệc vui của anh hai.

Sinh nhật Subeo có thể coi là một dịp đặc biệt của gia đình Hồ Ngọc Hà . Theo đó, cô tổ chức tiệc tại gia cho nhóc tì, vừa đảm bảo an toàn mùa dịch, vừa cảm thấy sự gần gũi của các thành viên. Hơn hết, đây là dịp đầu tiên Lisa - Leon được dự sinh nhật anh hai, mẹ Hà trêu rằng đây là 2 vị khách cực đặc biệt.

 Lisa diện váy trắng tinh khôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lisa diện váy trắng tinh khôi.

Trên tài khoản cá nhân của các bé, bên cạnh loạt khoảnh khắc đáng yêu còn có lời chú thích hài hước: "Nói chung là trước giờ G tụi mình sẵn sàng xuống ngồi dự, chờ mãi không thấy anh hai xuống để cho ăn uống gì, bực á, gặm đỡ cái ghế và nhìn ngó xung quanh, ngồi hồi nóng quá cởi truồng xuống bể bơi luôn mới ghê".

Trong khi đó, giọng ca Cả một trời thương nhớ bày tỏ: "Anh hai chưa kịp mời là đã thấy ổng bả ngồi dự từ đầu buổi rồi. Lần đầu tiên tham gia sinh nhật của hai mà". Cặp song sinh cũng được phụ huynh chọn cho trang phục màu trắng, đúng dresscode của cả nhà. Đặc biệt hơn, sự đáng yêu nằm ở chỗ Lisa - Leon có chiếc ghế kích cỡ mini, hai khách mời ngồi khá ngay ngắn như những "ông bà cụ non" đi ăn tiệc.

 Hai em đợi mãi để cùng làm anh cả bất ngờ trong ngày bước sang tuổi mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai em đợi mãi để cùng làm anh cả bất ngờ trong ngày bước sang tuổi mới.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi con trai Subeo cực tình cảm, 11 tuổi nhưng thể hiện mình là anh hai, luôn tình cảm với các em nhỏ.

Cô bộc bạch: "Giờ này 11 năm trước lòng xốn xang chuẩn bị đón Subeo ra đời. Giờ đã thành một cậu bé tình cảm, đáng yêu vô cùng. Cứ nghe Lisa - Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game là chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không còn mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với mình thôi anh cả nhé. 2 ngày nữa là sinh nhật của anh rồi Lisa - Leon nên tặng quà gì đây ta".

 Cặp đôi cùng mừng Subeo bước sang tuổi mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cùng mừng Subeo bước sang tuổi mới.

Không mong quý tử đi theo con đường nghệ thuật của mẹ, phải thành đạt như ba, nhiều lần Hồ Ngọc Hà chỉ nhắc duy nhất một điều rằng Subeo khi lớn lên hãy là người đầy tình cảm như cách cậu bé thể hiện ở ngay lúc này. Nữ ca sĩ nhắn nhủ trong ngày sinh nhật con: "Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé".

Được biết, Hồ Ngọc Hà sắp chuyển về tổ ấm mới, một không gian sống ở quận 2 vừa được hoàn thiện cách đây không lâu. Một trong những lý do chuyển nhà cũng phần nào cô muốn ở gần trường học của Subeo hơn, tiện cho việc quan tâm và dõi theo lịch trình của nhóc tì đang độ tuổi phát triển./.