Hai ngôi sao “Happiness" Park Hyung Sik và Han Hyo Joo đã thảo luận về bộ phim của họ và khen ngợi nhauPark Hyung Sik và Han Hyo Joo đã nói về bộ phim truyền hình " Happiness " của đài tvN trong một buổi chụp hình với Elle!

“Happiness” là một bộ phim kinh dị đô thị về ngày tận thế lấy bối cảnh trong tương lai gần bên trong một tòa nhà chung cư được phân tầng theo địa vị xã hội. Căn hộ cao tầng bị phong tỏa khi một căn bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện, và bộ phim mô tả nỗi sợ hãi, những trận chiến tâm lý và những cuộc đấu tranh tuyệt vọng để sinh tồn xảy ra sau đó.

Han Hyo Joo đóng vai chính trong phim với vai Yoon Sae Bom, một đặc vụ chiến thuật thuộc Đơn vị hoạt động đặc biệt của cảnh sát Seoul, trong khi Park Hyung Sik vào vai thám tử Jung Yi Hyun, người bạn học trung học cũ có tình cảm với cô.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/11/25221342/han-hyo-joo-park-hyung-sik-11.jpg

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/11/25221357/han-hyo-joo-park-hyung-sik-2.jpg

Trong cuộc phỏng vấn, Han Hyo Joo đã nói về nhân vật Yoon Sae Bom táo bạo và nhạy bén của mình. Cô ấy nói, “Ngay khi tôi đọc kịch bản, tôi đã nghĩ rằng cô ấy không khác gì tôi. Tôi thích cách tôi có thể khắc họa bản thân. Cũng giống như Yoon Sae Bom, tôi hành động trước, suy nghĩ sau và sự thèm ăn của tôi cũng giống cô ấy ”.

Về bạn diễn Park Hyung Sik, cô ấy nhận xét: “Park Hyung Sik có năng lượng tốt khiến xung quanh anh ấy bừng sáng. Khi anh ấy đến phim trường, mọi thứ tự động sáng lên ”.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/11/25222239/park-hyung-sik-21.jpg

"Happiness" là bộ phim truyền hình đầu tiên về thời kỳ hậu quân sự của Park Hyung Sik. Nam diễn viên nhận xét, “Bộ phim hấp dẫn bởi vì các nhân vật được thể hiện đơn giản và rõ ràng và diễn biến diễn ra một cách thú vị. Các cảnh hành động cũng cố gắng nắm bắt các hành động kiểu sinh tồn có thể được sử dụng khi một thám tử thực sự phải đối mặt với những tình huống khắc nghiệt ”

Sau đó, anh ấy khen ngợi Han Hyo Joo, nói: “Đôi khi cô ấy giống như một người chị tình cảm, và những lúc khác, cô ấy vui tươi và tự do. Việc đóng phim tiêu hao rất nhiều thể lực của tôi, nhưng nhờ có cô ấy mà tôi có thể chịu đựng tốt ”.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/11/25222030/park-hyung-sik-11.jpg

Cuộc phỏng vấn và hình ảnh đầy đủ của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik sẽ được phát hành trên tạp chí Elle số tháng 12.

Nguồn: Soompi


Bài liên quan