Hai ngư dân người Mỹ không rõ sống chết sau khi thuyền bị nạnHai ngư dân hiện mất tích và có nguy cơ tử vong sau khi thuyền của họ va chạm với cabin tàu tuần dương dài hơn 7m trên hồ Lanier, thuộc bang Georgia, Hoa Kỳ.

Ông Jason Shivers, trưởng phòng cứu hỏa quận Forsyth cho biết: "Họ khó bảo toàn được tính mạng. Nếu may mắn, hai ngư dân sẽ thoát chết nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai bơi vào bờ hoặc có chiếc thuyền khác đến cứu."

Đài WSB-TV của Atlanta đưa tin: "Hai phụ nữ trong tàu tuần dương bị thương nhẹ và một người đàn ông trong tàu đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng nhưng vẫn sống sót".

Đội cứu hộ đang sử dụng thiết bị tìm kiếm sonar và máy bay không người lái để rà soát vị trí hai ngư dân bị nạn. Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Forsyth và Quân đoàn kỹ thuật đang hỗ trợ Bộ Tài nguyên tìm kiếm nạn nhân.

Hai ngư dân người Mỹ không rõ sống chết sau khi thuyền bị nạn

Hồ Lanier là hồ lớn nhất ở Georgia và cách Atlanta khoảng một giờ đi bộ, gồm nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp, được hình thành khi đập Buford được xây dựng

Mực nước hồ Lanier sâu khoảng 10,7m đến 24,4m với thảm thực vật và cây cối trải rộng xung quanh bờ hồ. Đội cứu hộ đang tạm ngưng trong đêm và sẽ tiếp tục vào buổi sáng.

Theo FoxNews


Bài liên quan