Hải Phòng: Phát hiện quán karaoke Hera điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa tâm dịch(SPL) - Bất chấp lệnh cấm của chính quyền thành phố, quán karaoke Hera vẫn đón nhóm khách mang quốc tịch Hàn Quốc vào hát cùng nữ nhân viên giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hải Phòng: Phát hiện quán karaoke Hera điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa tâm dịch

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke Hera cho khách nước ngoài vào hát và sử dụng bóng cười.

Tối 9/5, tổ công tác Công an TP Hải Phòng kiểm tra đột xuất quán các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn theo kế hoạch về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tại quán karaoke Hera (số 225 đường Văn Cao, phường Đằng Giang), chủ cơ sở kinh doanh chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan cho tổ công tác.

Ngoài ra, trong 1 phòng ở tầng 2 có 5 khách (4 người Hàn Quốc) và một nhân viên nữ người Việt Nam) đang hát. Khách trong phòng còn sử dụng bóng cười.

Chị Nguyễn Phương A. (nhân viên quán) cho biết, tại sảnh lễ tân có 5 nhân viên nữ được chủ quán gọi đến vào lúc 22h, ngồi chờ đón khách. Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8/5, quán liên tục đón khách hát và hoạt động kinh doanh karaoke.

Anh Phạm Ngọc Quang (nhân viên quán) cũng cho biết, cơ sở đã nhận được thông báo và ký cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke theo chỉ đạo của UBND Thành phố nhằm thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Hiện, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bàn giao vụ việc cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hải Phòng: Phát hiện quán karaoke Hera điều nhiều nữ nhân viên đến tiếp khách giữa tâm dịch

Quán karaoke Hera trên phố Văn Cao, phường Đăng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất