Hai tuyển thủ tiếp theo được tiêm vaccine COVID-19.(SPL)- Vũ Thành Anh và Nguyễn Tiến Minh là hai tuyển thủ tiếp theo nằm trong danh sách của thể thao Việt Nam được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19.

Sáng 31.3 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chương trình ưu tiên tiêm vaccine COVID-19 đối với thể thao Việt Nam được tiếp tục thực hiện.

Tuyển thủ Vũ Thành Anh được tiêm vaccine. Ảnh: TCTDTT

Tuyển thủ đấu kiếm Vũ Thành Anh được tiêm vaccine. Ảnh: TCTDTT

Tại ngày thứ 2 của đợt tiêm vaccine COVID-19, thể thao Việt Nam có 22 vận động viên được tham gia tiêm và 4 chuyên gia người nước ngoài, gồm các ông Abdumamo (Nga, đấu kiếm), Hariwan (Indonesia, cầu lông), Sim Mooyeob (Hàn Quốc, đấu kiếm), Andrey Kolotilin (Nga, đấu kiếm).

Trước đó, sáng 30.3, các tuyển thủ của đội tuyển judo, taekwondo, vật Việt Nam đã có mặt tại Viện Quân y 108 để nhận những mũi tiêm vaccine đầu tiên. Những vận động viên, huấn luyện viên và chuyên gia (1 chuyên gia Uzbekistan, 1 chuyên gia Hàn Quốc) được tiêm là những người sẽ dự vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Đảm bảo mọi công tác y tế và phòng chống dịch COVID-19, Viện Quân y 108 thực hiện nghiêm ngặt mọi công tác đảm bảo cho từng người trong suốt quá trình tiêm và cũng hạn chế truyền thông có mặt trực tiếp để tránh ảnh hưởng.

Phương Ngân (tổng hợp)

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất