Hàn Quốc: Công viên giải trí Lotte World Busan sắp khai trương vào cuối tháng 3(SPL)- Lotte World sẽ khai trương công viên giải trí phiêu lưu thứ hai tại thành phố Busan của đất nước vào ngày 31/3. Công viên giải trí này nằm trong một khu phức hợp du lịch tại Gijang ở phía đông Busan và có quy mô gấp bốn lần Lotte của Seoul với diện tích rộng 158.000 mét vuông.

Hàn Quốc: Công viên giải trí Lotte World Busan sắp khai trương vào cuối tháng 3

Lotte World Adventure Tàu lượn siêu tốc Giant Digger. (Ảnh: Lotte World)

Theo chủ đề giống một vương quốc cổ tích, công viên cung cấp sáu khu chuyên đề với 17 trò chơi cũng như kiến ​​trúc nguyên bản và các cuộc diễu hành. Các trò chơi được chờ đợi nhất ở Lotte World Busan bao gồm Giant Digger, tàu lượn siêu tốc với tốc độ tối đa 105 km/h và Giant Splash, tàu lượn trên nước đầu tiên của đất nước có tốc độ rơi 44,6 m với tốc độ 100 km/h.

Ngoài ra, công viên giải trí còn có Xích đu khổng lồ, có trục dài hơn 20% so với một chuyến đi tương tự ở công viên ở Seoul, tạo ra bán kính quay 120 mét với tốc độ lên đến 110 km một giờ từ độ cao 44,8 mét.

Bên cạnh đó, công viên có một số điểm tham quan dành cho gia đình, bao gồm một trang trại động vật và các trò chơi trong nhà theo chủ đề truyện cổ tích bất kể thời tiết. Công viên giải trí tổ chức một cuộc diễu hành kéo dài 30 phút hai lần một ngày, với điểm gốc của công viên do diễn viên nhạc kịch Park Hye-na, người đã lồng tiếng cho Elsa trong phiên bản Hàn Quốc của bộ phim hoạt hình "Frozen" của Disney. 

Do tình hình đại dịch coronavirus vẫn còn phức tạp nên công viên giải trí sẽ vận hành hệ thống đặt chỗ trước và tiếp nhận tối đa 6.000 du khách mỗi ngày cho đến ngày 10/4./.

(Theo The Korea Times)


Bài liên quan