Hàn Quốc: Giam giữ người chồng đánh đập vợ Việt tàn nhẫnTheo cơ quan cảnh sát địa phương cho biết hôm chủ nhật, người đàn ông Hàn Quốc 36 tuổi đã bị giam giữ vì đánh đập dữ dội người vợ Việt Nam.
Hiện tại Sở cảnh sát Yeongam ở tỉnh Nam Jeolla cho biết họ đã bắt giữ người chồng hôm thứ bảy, vì có hành vi đánh đập dã man với người vợ Việt Nam và vi phạm Luật phúc lợi trẻ em. 
 
 
Clip ghi lại một người đàn ông Hàn Quốc đánh đập vợ trước mặt con mình
 
Theo Báo Korean Times đưa tin, vụ bắt giữ diễn ra chỉ một ngày sau khi đoạn video dài khoảng 2 phút lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội cho thấy người đàn ông vừa chửi thề, vừa đấm đá người vợ 30 tuổi của anh ta và thậm chí còn dùng vỏ chai rượu soju để đánh cô. Cậu con trai 2 tuổi của họ đang đứng gần đó, khóc to khi chứng kiến cha hành hung mẹ.
 
Một người quen của người phụ nữ Việt Nam bị đánh đập đã báo cáo vụ việc với cảnh sát hôm thứ Sáu, nói rằng người đàn ông tấn công cô vợ vì ngôn ngữ Hàn nghèo nàn của cô vợ. Khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã tách người phụ nữ và con trai ra khỏi người đàn ông và đưa họ lên một nơi trú ẩn. Ngoài ra chị còn cho biết thêm, người đàn ông Hàn Quốc này thường xuyên say xỉn, và đánh đập vợ mình. Được biết, hai người quen nhau từ ba năm trước.
 
Hàn Quốc: Giam giữ người chồng đánh đập vợ Việt tàn nhẫn
Giam giữ người chồng đánh đập vợ Việt tàn nhẫn trước mặt con mình - Ảnh: Korea Times

Theo cảnh sát, người Hàn Quốc đã thực hiện vụ tấn công trong khi say xỉn và nạn nhân bị thương kéo dài sẽ phải mất hơn bốn tuần để hồi phục. Hiện cô đang được điều trị tại bệnh viện. 

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và kết tội đối với người đàn ông Hàn Quốc có hành vi bạo lực này.

Nguồn: KoreaTimes


Bài liên quan