Hàng chục quái xế tụ tập đua xe trái phép tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai(SPL)- Chiều 20/6, hàng chục quái xế cùng nhiều xe mô tô tập trung nẹt pô, bốc đầu kích động tổ chức đua xe trái phép tại cổng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.

Theo ghi nhận của phóng viên tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai (phường Tân Biên, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), hàng chục thanh thiếu niên đi xe mô tô (độ) đã tập trung thành từng nhóm nẹt pô, rú ga ầm ĩ, chạy lạng lách đánh võng ngay trước cổng vào.

Không những thế, nhóm thanh niên này còn bốc đầu xe, biểu diễn nhằm kích động trong tiếng reo hò của nhiều thanh niên khác đứng cổ vũ xung quanh.

Hàng chục quái xế tụ tập đua xe trái phép tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai

Thanh niên bốc đầu cổ vũ cùng nhiều thanh niên hò reo phấn khích

Được biết những thanh thiếu niên này đến từ TP. Biên Hoà và những địa phương lân cận như TP. HCM, Bình Dương. Đáng nói, trong khi dịch bệnh bùng phát thì việc hàng chục thanh niên tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe không đội nón bảo hiểm, không đeo khẩu trang khiến nhiều người dân sinh sống tại phường Tân Biên e ngại.

Theo một thanh niên thì trước đây điểm tụ tập của những quái xế để đua xe là khu vực bờ hồ thuỷ điện Trị An. Tuy nhiên thời gian gần đây, lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu ra quân triệt phá tệ nạn nói trên thì những thanh niên này dạt về TP. Biên Hoà.

Hàng chục quái xế tụ tập đua xe trái phép tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai

Thanh niên đèo nhau không mũ bảo hiểm tụ tập kích động

Qua trao đổi, người dân tập thể dục tại khuôn viên cho hay, cứ mỗi chiều thứ 7 và chủ nhật, hàng chục thanh niên tụ tập về đây đua xe, khiến tình hình an ninh trật tự tại khu vực này diễn ra phức tạp.

Hàng chục quái xế tụ tập đua xe trái phép tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Nai

Màn so găng quyết liệt giữa 2 “tay đua”

Cũng theo một thanh niên trong nhóm đua xe thì không chỉ thể hiện máu tốc độ mà nhiều thanh niên còn thủ sẵn vũ khí như dao phóng lợn để sẵn sàng ăn thua đủ nếu có va chạm.

Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin./.


Bài liên quan