fspin Hàng chục thanh niên đuổi chém tổ công an tuần tra tại Đồng Nai - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hàng chục thanh niên đuổi chém tổ công an tuần tra tại Đồng NaiRạng sáng 26/9, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi trên nhiều xe gắn máy mang theo hung khí gồm mã tấu, dao…lưu thông trên đường trong trung tâm thành phố Biên Hoà, khi đến ngã tư giao nhau giữa đường Đặng Văn Trơn và đường Đỗ Văn Thi thì bị lực lượng tổ tuần tra Công an phường Hiệp Hoà phát hiện và ra hiệu lệnh dừng lại.

 

Không chấp hành hiệu lệnh dừng lại của tổ tuần tra mà các thanh niên còn hung hăng cầm hung khí tấn công tổ tuần tra, một số đối tượng dùng xe máy để chặn đầu không cho tổ tuần tra chạy thoát và các đối tượng còn lại cầm hung khí nhảy xuống xe để trực tiếp đuổi chém.

Trước sự hung hãn của các đối tượng trên, buộc lực lượng tổ tuần tra công an và dân phòng phường Hiệp Hoà phải thả lại xe máy để bỏ chạy. Không chỉ đuổi chém, các đối tượng còn đập phá xe máy của lực lượng chức năng ở hiện trường rồi lên xe bỏ đi.

Nhận được tin báo,  Công an TP Biên Hòa đã lập tức triển khai lực lượng truy bắt nhóm thanh niên hung hãn trên. Hiện tại, 3 đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra làm rõ.

Nhóm PV
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất