Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng "Bố già" của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thuPhiên bản điện ảnh "Bố già" sẽ ra rạp và hút trọn sự chú ý của công chúng cũng như rất có thể sẽ "bội thu" phòng vé.

Trong đoạn teaser “nhá nhẹ" bối cảnh chính, “Bố Già” bản điện ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Bên cạnh những hình ảnh rất đời của xóm lao động đậm chất Việt Nam là nhân vật chính Ba Sang - ông bố bình dị, gần gũi, phiền phức nhưng nhất mực yêu thương gia đình. Và hình ảnh đó đã tạo nên sự đồng cảm lớn không chỉ với khán giả mà còn khiến các sao Việt rưng rưng.

Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-1Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-2Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-3Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-4Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-5

Từ những hình ảnh đầu tiên, “Bố Già” bản điện ảnh đã lập tức ghi điểm trong mắt khán giả với câu chuyện hoàn toàn mới với một ông bố mới, một gia đình mới so với phiên bản web-drama. Trong đó, “Bố Già" điện ảnh sở hữu cách kể cô đọng hơn, đời hơn, tình hơn, hài hước hơn khi mang đến hình ảnh một ông bố phiền phức, nhiều lý lẽ, làm nhiều chuyện “nổi da gà” và rất bao đồng. 

Trước tạo hình mới của “Bố Già” phiên bản điện ảnh với mái tóc “muối tiêu” và gương mặt khắc họa rõ vẻ lam lũ, diễn viên Quang Trung chia sẻ: “Tạo hình quá lạ, quá đặc biệt. Cũng giống như web-drama nhưng mang màu sắc đời thường hơn”. 

Đồng thời, hình ảnh ông bố Ba Sang gợi sự liên tưởng gần gũi với hình ảnh người bố trong lòng các sao. Từ cảnh cãi nhau vặt vãnh khiến ca sĩ Ali Hoàng Dương đã khẳng định: “Y chang nhà tui!” cho đến hình ảnh ông Ba Sang “thợ đụng” đang ngồi cặm cụi sửa chữa đồ vật trong đêm. Dế Choắt, Diệu Nhi hay Sam đều rưng rưng nhớ về ba mình cũng lặng lẽ sửa đồ trong nhà như vậy, còn Ngô Kiến Huy phải “nổi da gà” khi nghe câu “Ba hết thuốc chữa rồi” của Quắn, nhấn mạnh mâu thuẫn của hai cha con Ba Sang - Quắn trong teaser. 

Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-6Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-7Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-8Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-9Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-10Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-11Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-12Hàng loạt Sao Việt kỳ vọng Bố già của Trấn Thành sẽ đại thắng doanh thu-13

Không chỉ là những cảm xúc lắng đọng, dàn sao còn chia sẻ những suy nghĩ khá đáng yêu. Nếu Gil Lê thắc mắc làm cách nào để có thể làm ngập cả một con hẻm tái hiện Sài Gòn mùa ngập nước, thì Sam cảm thấy càng yêu “Sài Gòn của tui” hơn nữa. Cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thì chú ý ngay đến các chi tiết rất đời, có thể thấy trong cuộc sống hằng ngày. Trong khi đó, Quang Trung lại “bóc phốt” sự khác biệt của Ba Sang và Trấn Thành ngoài đời vì anh cũng nổi tiếng “chịu chi” cho hàng hiệu. 

Một ông bố “gà trống nuôi con”, một gia đình với những tình huống dở khóc dở cười và những mâu thuẫn lớn bởi sự cách biệt thế hệ được thể hiện trong teaser đã phần nào bật mí về một bộ phim có cả nước mắt lẫn nụ cười. Ra mắt vào mùng 1 Tết và cũng là dịp để những người trong gia đình có thể cùng ngồi lại bên nhau, “Bố Già” bản điện ảnh hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng nhất.
-------------------------------------
Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Thể loại phim    Hài – Tình cảm – Gia đình
Đạo diễn    Vũ Ngọc Đãng – Trấn Thành
Đạo diễn hình ảnh    Diệp Thế Vinh
Kịch bản    Trấn Thành, Kalei An Nhi, A Quay
Dựng phim    Trấn Thành, Vũ Khắc Tuận, Lê Minh Đức
Đơn vị sản xuất    Trấn Thành Town, HKFlim, Galaxy Studio
Giám đốc sản xuất    Nguyễn Thành, Nguyễn Nữ Như Khuê, 
Đặng Vĩnh Hoàng
Nhà sản xuất    Thảo Nguyễn
Giám đốc truyền thông    Huyền Trang Nguyễn
Nhà phát hành    Galaxy Studio
Diễn viên    Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc…
Khởi chiếu:    12.02.2021 (Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021)

Doanh Doanh


Bài liên quan