Hành Trình Ẩm Thực và Rượu Vang Úc tại TP. HCMTrong khuôn khổ chương trình Hương Vị Nước Úc (Taste of Australia) trong tháng Năm này, Tổng Lãnh Sự Quán Úc sẽ tổ chức sự kiện Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc tại TP. HCM.

Hành Trình Ẩm Thực và Rượu Vang Úc

Hành trình dành cho công chúng từ 13g đến 16g Chủ Nhật, ngày 19/5 tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Sự kiện giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đến từ hơn 20 nông trại sản xuất rượu vang ở Úc. Khách tham dự sẽ được thử các loại rượu vang hảo hạng của Úc và tìm hiểu về rượu từ các nhà cung cấp. Khách yêu thích rượu vang có thể biết thêm về các vùng làm rượu tốt nhất và các loại giống duy nhất ở Úc đến từ các chuyên gia về rượu tại các buổi hội thảo chuyên đề. Một vài nông sản thượng hạng của Úc có thể kể đến như là các loại thịt, pho mát, hạt mắc-ca và các món tráng miệng sẽ được kết hợp hài hòa với các loại rượu vang của Úc tại sự kiện lần này.

Hành Trình Ẩm Thực và Rượu Vang Úc tại TP. HCM

Hành Trình Ẩm Thực và Rượu Vang Úc

Vé bao gồm việc thưởng thức tất cả các loại rượu vang và thức ăn tại sự kiện, và tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề về rượu. Giá vé chỉ dành cho người trên 18 tuổi và hiện đang bán tại Trung tâm Thương mại của Park Hyatt Saigon và các cửa hàng của Red Apron. Khách có thể mua vé tại sự kiện, nhưng với số lượng có hạn. Số tiền thu được từ sự kiện sẽ dùng để quyên góp cho tổ chức KOTO tại Việt Nam.

V Giàu


Bài liên quan