fspin Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn Quốc - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn QuốcSeungri, Jung Joon Young và những người bạn bỡn cợt nạn nhân bị quay lén video sex, coi họ như món hàng hóa.

Những ngày gần đây, truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin về nội dung các cuộc trò chuyện về sex của một nhóm ca sĩ. Dư luận Hàn Quốc phẫn nộ vì nội dung đồi trụy, bôi nhọ, chà đạp phụ nữ. Theo SBS, các ca sĩ Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun và hai doanh nhân họ Yoo và Kim nằm trong nhóm chat. Jung Joon Young đăng tải nhiều video và ảnh sex của phụ nữ để cả nhóm bàn luận. Ca sĩ Yong Jun Hyung không trong nhóm chat nhưng chat riêng với Jung Joon Young.

Jung Joon Young

Ca sĩ sinh năm 1989, bị cáo buộc nghiêm trọng nhất về tội quay lén, phát tán video sex. Cảnh sát xác định từ năm 2015, anh quay lén ít nhất 10 phụ nữ. Jung còn bị cáo buộc chuốc thuốc ngủ phụ nữ để giở trò đồi bại. Jung Joon Young được về nhà sáng sớm 15/3, sau 21 giờ thẩm vấn, xét nghiệm chất cấm. 

Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn Quốc

Theo Chosun, Jung Joon Young đã giao nộp điện thoại cho cảnh sát nhưng là điện thoại sử dụng hai tuần gần đây với lý do "mới thay điện thoại". Trong các tin nhắn mà đài SBS tiết lộ, anh này khoe "chiến tích tình một đêm" của bản thân, liệt kê những nơi từng "mây mưa" với phụ nữ như phòng vệ sinh, vũ trường... Qua công ty quản lý, Jung Joon Young thừa nhận các tin nhắn, xin lỗi các nạn nhân đồng thời thông báo giải nghệ.

Lee Jong Hyun

Hôm qua, đài SBS chỉ ra Lee Jong Hyun (sinh năm 1990, nhóm CNBlue) tham gia nhóm chat đồi trụy. Trong nhóm chat, Lee nhờ Jung Joon Young giới thiệu "gái" cho mình, hỏi đối phương: "Không có em nào vừa trẻ vừa đẹp vừa trong sáng hả", "Đưa cho em chơi chút cho vui". Ngày 15/3, FNC, công ty quản lý của Lee, cho hay nam ca sĩ rút khỏi nhóm từ lâu: "Lee Jong Hyun đang rất hối hận và phản tỉnh sâu sắc vì các hành vi xem video quay lén, hạ nhục phụ nữ, bình luận thiếu đứng đắn. Lee Jong Hyun thành thật xin lỗi nạn nhân và những người thất vọng vì anh".

Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn Quốc

FNC cho rằng nếu có ý thức đúng đắn về tình dục, giới tính, nam ca sĩ đã không có những hành động như vậy. Lee Jong Hyun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh đã xóa mọi bài viết trên Instagram có 2,1 triệu người theo dõi.

Choi Jong Hoon

Choi Jong Hoon (trưởng nhóm F.T.Island) thường bình phẩm về các video sex. Đoạn tin nhắn mà SBS phanh phui còn khiến anh lộ chuyện từng bị cảnh sát bắt vì lái xe khi say xỉn. Doanh nhân họ Yoo nhờ quan hệ với cảnh sát và hối lộ để giúp bê bối của Choi Jong Hoon không bị vỡ lở. Thoát khỏi vụ lái xe khi say rượu, Choi Jong Hoon bình luận hả hê trong nhóm chat.   

Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn Quốc

Hôm 14/3, ca sĩ đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân, thừa nhận "hành xử bỉ ổi". Khi đọc lại những đoạn chat mà truyền thông đăng tải, anh "hối hận, xấu hổ". Choi Jong Hoon xin lỗi nạn nhân bị quay lén, thông báo rút khỏi nhóm F.T.Island đồng thời từ bỏ làng giải trí.

Yong Jun Hyung

Yong Jun Hyung (sinh năm 1989, nhóm Highlight). Yong Jun Hyung và Jung Joon Young là bạn bè thân thiết, thường uống rượu và chat cùng nhau. Từ năm 2015, Jun Hyung kể cho Joon Young việc quay lén video sex và gửi chúng cho đối phương xem.

Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn Quốc

"Không chỉ nhận video sex từ Jung Joon Young, tôi còn bình luận không đứng đắn. Các hành vi đó là phi đạo đức, tôi quá ngu xuẩn. Tôi không ngờ như thế là phạm tội, không kiên quyết chấm dứt những hành vi đó. Đó là lỗi của tôi", Yong Jun Hyung viết trên Instagram hôm 14/3. Anh rút khỏi nhóm nhạc Higtlight.

Seungri

Hành vi đồi trụy, chà đạp phụ nữ của 5 sao nam Hàn Quốc

Trong số 5 người, Seungri (cựu thành viên nhóm Big Bang) vướng nhiều cáo buộc nhất. Bên cạnh bỡn cợt nạn nhân nữ trong nhóm chat đồi trụy, anh bị điều tra môi giới mại dâm. Theo Sisa Press, tháng 8/2014, ca sĩ gửi ảnh, thông tin cá nhân, tính cách của gái mại dâm cho một nhà đầu tư. Seungri đánh số thứ tự các cô, nhắn tin cho khách: "Em số một không được quyến rũ trên bàn rượu lắm nhưng tỷ lệ cơ thể đẹp", "Em số ba đẹp trong sáng, tính cách dễ thương, rất thú vị trên bàn rượu". Nam ca sĩ còn gợi ý khách chọn cô nào. Anh định giá mỗi cô khoảng 10 triệu won (hơn 200 triệu đồng). Trước đó, SBS cáo buộc Seungri đề nghị người khác "gọi gái" cho hai khách Đài Loan. Seungri đã giải nghệ, dự kiến nhập ngũ vào 25/3.

Diễn biến scandal video sex của ca sĩ Seungri, Jung Joon Young

Cuối tháng 1, hộp đêm Burning Sun do Seungri quản lý xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Vụ việc khởi nguồn cho chuỗi scandal chấn động Hàn Quốc. Các đài truyền hình KBS, SBS tố cáo ca sĩ dắt mối mại dâm, buôn bán, tàng trữ chất cấm. Burning Sun được xác định hối lộ cảnh sát. Seungri bị cấm xuất cảnh để điều tra. Nam ca sĩ giải nghệ, chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

SBS tiết lộ loạt tin nhắn trong nhóm chat đồi trụy gồm Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun và hai doanh nhân họ Yoo và Kim. Cảnh sát xác định Jung Joon Young quay lén và phát tán video sex của ít nhất 10 phụ nữ. Nam ca sĩ thừa nhận cáo buộc. Ông Yoo bị tố cáo giúp Seungri gọi gái mại dâm cho khách nước ngoài. Yoo còn bị cáo buộc lợi dụng quan hệ với cảnh sát Choi Jong Hoon không bị lộ chuyện từng lái xe khi say xỉn. Choi Jong Hoon giải nghệ.

Ngày 14/3, Seungri, Jung Joon Young, Yoo bị cảnh sát triệu tập. Cùng ngày ca sĩ Yong Jun Hyung thừa nhận từng nhận và xem video sex mà Jung Joon Young quay lén. Anh rời khỏi nhóm nhạc Highlight.

  • Theo Tienphong

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất