Háo hức hội sách Ngoại Văn lớn nhất Thành Phố Hồ Chí MinhHội sách ngoại văn lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh được mở cửa từ lúc 8h sáng nay, thu hút đông đảo độc giả đến với sự kiện.

Được tổ chức với thời gian 8h-22h mỗi ngày và từ ngày 03/04 đến hết ngày 07/04/2019 tại 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Nhà triễn lãm Thành phố với diện tích vừa đủ, cùng với sự bố trí khoa học của đội ngũ nhân viên "Sách & bạn trẻ", người đọc có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những cuốn sách ưng ý.
 

chua xongHội Sách Ngoại Văn Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa

Những đầu sách ngoại văn hot có mặt đầy đủ tại Nhà triễn lãm Thành phố

Tuy các tựa sách ngoại văn đa dạng chủ đề như sách chính trị, kinh tế, đời sống, thiếu nhi, tiếng nước ngoài ...  tập trung theo từng khu vực, nhưng phân loại chính vẫn dựa vào số % giảm trên các sách.

chua xongHội Sách Ngoại Văn Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa

Khách đến hội sách sáng 3/4 đa dạng độ tuổi từ các bậc phụ huynh đến các bạn học sinh, sinh viên với mức ưu đãi khi mua từ 10% đến 50%

chua xongHội Sách Ngoại Văn Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa

Khu vực sách thiếu nhi đa dạng bắt mắt với nhiều ngôn ngữ được dịch hoặc nguyên bản.

Theo anh Bùi Nam Phong, đại diện đơn vị tổ chức sự kiện nêu rõ trường hợp các mức giảm : "Đến với Hội sách ngoại văn trong 5 ngày trên, độc giả sẽ được giảm từ 10% đến 50% tùy vào đầu sách. Những tựa sách  với giá 500 ngàn trở xuống sẽ giảm 10% cho sách ngoại văn (trước đó đã được giảm 10%), còn với những tựa sách mới của công ty Alpha Books sẽ có mức giảm 25%. Đối với  sách cũ, bị dơ sẽ giảm 50%."
Tuy nhiên một số tựa sách lại bị trùng ở nhiều khu vực có mức giảm khác nhau, anh Phong cho biết đợt hàng mới với 10 cuốn( số lượng chẵn nguyên trong thùng) sẽ có mức giá giảm thấp hơn, còn những đầu sách lẻ, hay số lượng hạn chế trong đợt hàng cũ, người mua sẽ được giảm với mức cao nhất 50%.
Anh Phong đã tổ chức rất nhiều sự kiện về sách cho các bạn đọc trên cả nước

Hội Sách Ngoại Văn Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa

Khu vực thanh toán tại quầy của hội sâch

Đối tượng khách tham gia trải dài ở mọi độ tuổi
Anh Bình, một trong những độc giả đến hội sách đầu tiên cho biết : " Tôi rất quan tâm sự kiện lần này và tình cờ biết được thông qua mục sự kiện sắp tới trên facebook, hiện tại tranh thủ thời gian trước khi đi làm để tìm quyển sách "tiểu sử Steve Jobs", chắc chắn cuối tuần sẽ dẫn con gái chọn sách".

chua xongHội Sách Ngoại Văn Lớn Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa

Anh Phong đã tổ chức rất nhiều sự kiện về sách cho các bạn đọc trên cả nước

Chị Châu (sinh viên năm 2 trường ĐH Nông Lâm) chia sẻ "Bản thân tôi là người hay đọc sách, tôi đã thử và cố gắng đọc sách trên các thiết bị thông minh nhưng phải từ bỏ vì quá mỏi mắt và nó không cho cảm giác hay và tập trung như đọc sách giấy, cảm giác mua 1 cuốn sách giấy về đọc lật từng trang và ngửi được mùi thơm từ giấy quả thật ý nghĩa và cảm giác đọc hay hơn nhiều, cuối cùng tôi đã phải quay về lại với cách đọc sách giấy truyền thống"

Dự kiến vào dịp cuối tuần, hội sách sẽ đón nhận lượng khách lớn với đam mê tìm hiểu kiến thức ngoại văn, kéo dài từ từ ngày hôm nay đến hết ngày 07/04/2019. Ngoài ra, khi đến với hội sách bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, với mỗi hóa đơn trên các mốc, khách tham gia sẽ được tặng sách, sổ tay hay lịch treo tường...

Bài và ảnh: Q.Đôn

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất