“Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” tạm hoãn lịch diễn



(SPL)- Mới đây, đại diện sân khấu Broadway tại New York (Mỹ) đã đưa ra thông báo chính thức về việc tạm hoãn các vở kịch sắp tới do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trong đó có vở kịch “Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa”.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa (tiếng Anh: Harry Potter and the Cursed Child) là tên của cuốn sách và một vở kịch 2 phần của tác giả Jack Thorne dựa trên mạch truyện của tác giả J. K. Rowling, Jack Thorne và đạo diễn John Tiffany. Vở kịch được trình diễn vào ngày 30 tháng 7 năm 2016 tại Nhà hát Palace (London, Anh) và Nhà hát Broadway vào ngày 22 tháng 4 năm 2018.

Vở kịch là phần thứ 8 trong series truyện đình đám Harry Potter, vì thế vở kịch “Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” được sân khấu Broadway kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm, ủng hộ của người xem. Tuy nhiên, vì đảm bảo an toàn cho người dân và cho các nghệ sĩ, vở diễn sẽ hoãn các suất diễn trong năm 2021 và dự kiến mở bán vé lại vào đầu năm 2022.

“Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” tạm hoãn lịch diễn

Vở kịch “Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” phải lùi lịch diễn do dịch COVID-19. Ảnh: Xinhua

“Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa” (Harry Potter and The Cursed Child) do đạo diễn Jack Thorne thực hiện dựa trên cốt truyện của nhà văn J.K.Rowling. Vở kịch có sự tham gia của dàn diễn viên kịch nổi tiếng như Jamie Parker trong vai Harry Potter, Paul Thormley (vai Ron Weasley), Noma Dumezweni (vai Hermione Granger)…

Nội dung phim kể về thế giới tương lai sau 19 năm kể từ trận đại chiến với chúa tể Voldemort. Khi đó, 3 tuyến nhân vật chính là Harry Potter, Hermione Granger, Ron Weasley đều đã trưởng thành và có nhiều thay đổi. Tất cả cùng gửi con đến học ở trường Hogwarts để từ đó, tiếp tục nhiều biến cố xảy đến khi xuất hiện một người được cho là con của Chúa tể Voldemort...

 




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất