Hậu bị chê bai vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Kim Duyên ngày càng thăng hạngMột năm sau đăng quang ngôi vị Á hậu, Kim Duyên bị nhiều khán giả nhận xét nhan sắc không còn được tự nhiên như lúc trước, nàng hậu cũng để lộ dấu hiệu tăng cân thấy rõ.

Từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, cho đến khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, cái tên Kim Duyên mới thực sự vụt sáng. 

Thúy Vân sẵn sàng hỗ trợ Khánh Vân, Kim Duyên thi Miss Universe - Ngôi sao

Thời điểm khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên được khán giả hết lời khen ngợi bởi hình thể thon gọn, săn chắc; nhan sắc rạng rỡ, tự nhiên cùng thần thái ngút ngàn.

 

Vóc dáng đồng hồ cát vạn người mê của Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Báo  Tri Thức & Cuộc Sống

Song, Kim Duyên là một trong những cái tên hiếm hoi vướng nghi án dao kéo trong năm 2020. Tin đồn khởi điểm khi dạo trước gương mặt của Kim Duyên đã có sự khác biệt xa so với thời điểm đăng quang Á hậu 1. Khi vấn đề dao kéo vẫn chưa được phía Á hậu xác thực thì mỹ nhân Cần Thơ lại tăng cân chóng mặt.

Bị fan phán 'sửa nhiều quá' khiến gương mặt khác lạ, Á hậu Kim Duyên nói gì?

Á hậu Hoàn Vũ 2019 sau đăng quang: người phát tướng chóng mặt, người vừa  sinh song dáng vẫn thon

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy hình thể của Kim Duyên đã phát tướng rõ rệt bên cạnh gương mặt bị đơ.

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, nàng hậu quyết tâm trau dồi hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng bằng chế độ tập luyện và ăn uống khắt khe.

Thực đơn một ngày của Kim Duyên.

Thực đơn hàng ngày của Kim Duyên 

Hậu bị chê bai vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Kim Duyên ngày càng thăng hạng

Những hình ảnh mới nhất được Kim Duyên chia sẻ, khán giả dễ dàng thấy được nhan sắc ngày càng thăng hạng, hình thể nóng bỏng hơn và đã khắc phục được những điểm hạn chế so với thời điểm trước đó. Đây được xem như dấu hiệu tích cực, giúp nàng hậu lấy lại phong độ và tỏa sáng trên chặng đường sắp tới – đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe vào cuối năm 2021.

Hậu bị chê bai vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Kim Duyên ngày càng thăng hạng

Hậu bị chê bai vì phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Kim Duyên ngày càng thăng hạng

Tiểu Vy 'đốt mắt' fan với váy áo cực sexy trong khi H' Hen Niê lại mộc mạc  khi về quê - Hoa Hậu Việt Nam

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất