Hậu dừng chân tại King of Rap, Lona đã sẵn sàng tái xuất với dự án âm nhạc mới?Người hâm mộ của Lona chắc chắn rất nóng lòng rồi đây.

Có thể nói, Lona (Á hậu Kiều Loan) là một trong những cái tên gây được sức hút mạnh mẽ nhất tại chương trình King of Rap 2020. Với sự tiến bộ vượt bậc sau mỗi tiết mục, Lona nghiễm nhiên trở thành nhân tố được yêu thích rất nhiều tại chương trình. Mặc dù đã dừng cuộc chơi sau ván đấu với HIEUTHUHAI, thế nhưng đây chưa chắc là tin buồn dành cho fan cô nàng này.

Hậu dừng chân tại King of Rap, Lona đã sẵn sàng tái xuất với dự án âm nhạc mới? Ảnh 1Hậu dừng chân tại King of Rap, Lona đã sẵn sàng tái xuất với dự án âm nhạc mới?   

Mới đây nhất, Lona đã đăng tải trên trang cá nhân một hình ảnh vô cùng xinh đẹp cùng với đó là dòng caption đầy hứa hẹn: "There's something new coming soon" (Tạm dịch: Một điều gì đó sắp diễn ra).

Hậu dừng chân tại King of Rap, Lona đã sẵn sàng tái xuất với dự án âm nhạc mới? Ảnh 2

Chính điều này đã khiến khán giả và người hâm mộ không khỏi hồi hộp và đoán già đoán non. Rất có thể, cô nàng Á hậu sẽ cho ra mắt một dự án âm nhạc đặc biệt hoặc một sản phẩm chỉn chu từng trình diễn tại King of Rap.

Hậu dừng chân tại King of Rap, Lona đã sẵn sàng tái xuất với dự án âm nhạc mới? Ảnh 3

Bởi suy cho cùng, Lona không chỉ là một nàng Á hậu có sắc đẹp mà tài năng của cô trong lĩnh vực âm nhạc cũng được khá nhiều khán giả công nhận. Từ giọng hát, khả năng rap cho đến trình diễn trên sân khấu, Lona đều mang lại cảm giác rất thu hút và chuyên nghiệp. Thế nên không quá khoa trương khi cho rằng, Lona sẽ là một nhân tố thú vị của Vpop trong tương lai.

Hậu dừng chân tại King of Rap, Lona đã sẵn sàng tái xuất với dự án âm nhạc mới? Ảnh 4

Thanh Phúc/saostar.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất