Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia 'dằn mặt' trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặtNữ thần màn ảnh Hoa ngữ lộ bụng bầu lớn ngoài phố sau hàng loạt sóng gió ngầm trong gia tộc nhà mafia.

Vào tháng 3 vừa rồi, những động thái của cha Quách Bích Đình đã khiến netizen chắc chắn rằng cô đã mang thai cho nhà họ Hướng. Quách Bích Đình và Hướng Tá đính hôn chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Tháng 10/2019, trong show Tình yêu của con gái 2, cặp đôi sang Italy tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, họ không đăng ký kết hôn dù đã về chung một nhà. Về bên nhau không lâu, cặp sao vướng phải tin đồn rạn nứt. Trong show, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống sau hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi đã hiểu nhau hơn và củng cố được tình cảm thì vào ngày 9/6, cả 2 đã đăng kí kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng sau bao ngày chờ đợi.

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-1
Hình ảnh Quách Bích Đình bên đại gia đình họ Hướng trong tiệc cưới

Thế nhưng, vấn đề làm dâu trong một gia đình danh gia vọng tộc không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt lại là nhà trùm mafia Hong Kong Hướng Hoa Cường - Trần Lam. Quách Bích Đình đã bị chịu nhiều thị phi và sóng gió. Điển hình là mới đây, Quách Bích Đình có đăng 1 dòng nhắn đầy ẩn ý, thể hiện sự oán giận: "Những người ở bên vẫn luôn lợi dụng bạn tới tận cùng, phải làm sao đây? Thả chó ra cắn có được không?".

Khi sự việc chưa ngã ngũ, không biết nàng Nữ thần màn ảnh Hoa ngữ đang muốn ám chỉ ai thì ngay lập tức, mẹ chồng của Quách Bích Đình - bà Trần Lam, người được coi là người đàn bà hét ra lửa của làng giải trí Hong Kong đã chia sẻ lại bài đăng của con dâu kèm thêm dòng chia sẻ: "Bố mẹ ở Hong Kong nhớ con rồi đó, con dâu yêu quý. Ở Đài Loan có ai lợi dụng con? Nói cho mẹ, để mẹ bảo chó của Tiêu Kính Đằng tới cắn kẻ đó cho con. Tháng 7 này, cả nhà mình sẽ cùng tới Đài Bắc đón con trở về nhà ở nhé" và thêm hàng loạt biểu tượng trái tim. Nhưng những trái tim đó không làm người đọc cảm thấy sự yêu thương mà là cảm giác "lạnh gáy" vì từng câu từng chữ như ẩn chứa sự dằn mặt.

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-2
Bài đăng của Trần Lam khiến nhiều người "lạnh gáy"

Theo thông tin, vì tình hình dịch COVID-19 mà Quách Bích Đình - vì trước đó trở về Đài Loan - nên không thể quay lại Hong Kong được. Cặp đôi gặp vô số tin đồn với nhiều "thuyết âm mưu". Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong đưa tin Quách Bích Đình đã mang thai, tuy nhiên phía gia đình trùm mafia Hong Kong lại khéo léo không phản hồi.

Sáng hôm nay 17/6, loạt hình ảnh chụp được nữ diễn viên Tiểu thời đại xuất hiện tại một bệnh viện thú y cùng bạn thân đã được báo chí Đài Loan ghi lại. Có thể thấy, dù ở góc độ nào thì Quách Bích Đình cũng đã lộ rõ bụng bầu lớn, Điều này cũng khiến fan hâm mộ yên tâm phần nào vì có thể, đứa con ấy cũng sẽ giúp cô có tiếng nói và củng cố hơn được vị trí của mình trong nhà chồng.

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-3

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-4

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-5

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-6

Hậu tin đồn bị mẹ chồng mafia dằn mặt trên MXH, Quách Bích Đình lộ bụng bầu vượt mặt-7
Mọi góc chụp đều cho thấy Quách Bích Đình đang mang thai kì ở những tháng cuối.

Nino


Bài liên quan