Hậu trường hóa trang thành phù thủy của Anne HathawayNgười hâm mộ cho rằng chỉ xem video cũng thấy ngột ngạt với quá trình đắp bột, lấy dấu gương mặt để tạo hình phù thủy cho Anne Hathaway.

Ngày 20/10, ít ngày sau đăng ảnh khoe lớp trang điểm dày trong tạo hình mới của phim The Witches, Anne Hathaway tiếp tục đăng video đắp bột lấy mẫu gương mặt để tạo ra gương mặt phù thủy quái dị.

"Điều này thật ảo diệu!", diễn viên 38 tuổi viết.

Trong video, nữ diễn viên phải ngồi yên tại chỗ bằng cách cột dây lên trần nhà, sau đó cố định vào phần tóc để cơ thể không bị đong đưa.

Anne Hathaway dong phu thuy anh 1

Anne Hathaway dong phu thuy anh 2

Nữ diễn viên mất nhiều thời gian để lấy mẫu tạo hình.

Sau đó, tổ tạo hình ba người thay phiên đắp, sấy và quan sát để phần bột dính vào, cho ra gương mặt giống nhất có thể. Sao phim The Devil Wears Prada ngồi yên nhiều giờ, đắp ba lớp bột, phủ toàn bộ mắt, miệng và tai, chỉ chừa lại phần mũi để thở.

Dưới phần bình luận, nhiều người nói chỉ xem video cũng thấy ngột ngạt và khâm phục sức chịu đựng của nữ diễn viên. "Tôi thấy ngộp khi xem video này", "Có ai bị sợ không gian hẹp xem mà sợ hãi như tôi không", "Hathaway đáng khen thật, nhìn là thấy không thở nổi rồi"...

Trước đó, ngôi sao 38 tuổi khiến người hâm mộ không nhận ra khi đăng ảnh tạo hình phù thủy đầu trọc, nụ cười như đến cả mang tai cùng hàm răng nhọn trong The Witches.

Anne Hathaway dong phu thuy anh 3

Hình ảnh đáng sợ trước đó được Anne Hathaway đăng tải.

The Witches là bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Roald Dahl. Phim kể về hành trình chạm trán của cậu bé vô tình gặp phải hội phù thủy căm ghét trẻ con. Dưới sự giúp đỡ của người bà, cậu và hội bạn tìm cách lật đổ thế lực đáng sợ.

Dự án của Waner Bros. do Robert Zemekis, người tạo nên thành công cho Forrest Gump, làm đạo diễn. Ngoài Anne Hathaway là ngôi sao, phim còn có sự tham gia của Octavia Spencer, nữ diễn viên da màu từng đoạt giải Oscar.

Tại thị trường quốc tế, The Witches phát sóng trên HBO Max, không thể ra rạp do dịch bệnh.

zingnews.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất