Hé lộ 2 thiết kế trang phục dân tộc cho người đẹp Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021Mới đây, ekip vừa tung ra bản vẽ hai thiết kế trang phục dân tộc được chuẩn bị cho người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên – đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Hòa Bình 2021

Sau khi được công bố chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang dần hoàn tất mọi kĩ năng cũng như sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc chiến sắp tới.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham gia Miss Grand International 2021

Mới đây nhất, không để mọi người phải chờ đợi, phía ê-kíp của người đẹp sinh năm 1998 vừa tung 2 mẫu thiết kế National Costume khiến fan mê mẩn. Theo đó, một trong hai bộ trang phục này sẽ được Thùy Tiên lựa chọn để tỏa sáng trên nước bạn Thái Lan.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International  2021 - Báo Hoa Hậu Doanh Nhân

Đây đều là hai sản phẩm của NTK Tín Thái - cha đẻ của Nàng Mây, Huyền Đăng Hội và Lá ngọc cành vàng. Bộ thứ nhất với tên gọi "Thiên thần" mang nhiều thông điệp ý nghĩa. 

"Thiên thần" mang cảm hứng và hình tượng hóa những "chiến binh xanh" trong trang phục bảo hộ Covid-19 không chỉ riêng đất nước Việt Nam chúng ta trong thời kỳ nguy nan này - mà còn là một lời biểu dương và tri ân sâu sắc đến ngành y học thế giới trong trận chiến cân trí, cân sức với Covid-19.

Hé lộ thiết kế National Costume cho Thùy Tiên tại Miss Grand: Nhiều ý nghĩa - giàu thông điệp Ảnh 6

Điểm nhấn của thiết kế này chính là chiếc mấn như ánh hào quang, đôi cánh dang rộng như những thiên thần cứu thế cùng găng tay boxing, nguyện "knock down" đại dịch hiểm nghèo. Phía sau bộ trang phục là đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm Vaccine tạo nên biểu tượng của ngành y.

Hé lộ thiết kế National Costume cho Thùy Tiên tại Miss Grand: Nhiều ý nghĩa - giàu thông điệp Ảnh 7

Mẫu thiết kế thứ 2 mang tên gọi "Ngũ hổ" - đây là một linh vật biểu tượng cho sự oai linh, quyền uy tối thượng và cũng là vị mãnh chúa trấn giữ sơn lâm huyền bí, hấp thụ linh khí của đại ngàn, tôi luyện được quyền năng trừ tà dẹp bạo, bảo hộ cho sự sống của dân lành.

Hé lộ thiết kế National Costume cho Thùy Tiên tại Miss Grand: Nhiều ý nghĩa - giàu thông điệp Ảnh 5

Điểm nổi bật và sáng sân khấu của bộ trang phục ngoài việc áp dụng hệ màu sắc bắt mắt, sặc sỡ truyền thống của dòng tranh dân gian Hàng trống. Theo dân gian và thuyết ngũ hành, hình tượng ông Hoàng Hổ (Hổ vàng) tượng trưng cho hành Thổ - ý nghĩa khởi nguồn cho vạn vật, vì thế, đây là chi tiết chính, cũng là điểm nhấn chính bên cạnh 4 ông hổ còn lại, được bố trí cân hòa cho tổng thể trang phục.

Hé lộ thiết kế National Costume cho Thùy Tiên tại Miss Grand: Nhiều ý nghĩa - giàu thông điệp Ảnh 4

Theo Saostar


Bài liên quan