Hệ thống rượu vang nhập khẩu Việt Ý khai trương cơ sở thứ 6(PLVN). Ngày 10/10/2020 Việt Ý wine đã khai trương thêm 1 cơ sở rượu vang tại địa chỉ 74 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Đây được hứa hẹn sẽ là nơi trải nghiệm tuyệt vời đối với những người yêu thích rượu vang trên khắp địa bàn Thủ đô.

Với kinh tế xã hội đang ngày càng phát triển thì việc thưởng thức rượu vang đang dần phổ biến hơn ở Việt Nam. Điều này đã khiến cho thị trường nhập khẩu rượu vang diễn ra vô cùng sôi động với nhiều nhà đầu tư, nhập khẩu mới kèm theo các thương hiệu đa dạng hơn đến từ các nước Ý, Pháp, Mỹ, Úc,... 

Việt Ý wine được biết đến như một trong những đơn vị tiên phong đem rượu vang từ Ý về Việt Nam. Năm 1998 doanh nghiệp này đã chính thức nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý, cho đến nay đây vẫn luôn là đơn vị hàng đầu về các dòng vang Ý trên khắp cả nước.

Hệ thống rượu vang nhập khẩu Việt Ý khai trương cơ sở thứ 6

                                                Khách hàng đến dự khai trương chúc mừng

Với hơn 20 năm nhập khẩu và phân phối chính thức rượu vang, Việt Ý tự hào khi dòng vang ngọt Dolce Novella được đánh giá là dòng vang ngọt ngon nhất trong cùng phân khúc và có sản lượng tiêu thụ lớn nhất với con số 300.000 chai mỗi năm. 

Tại buổi lễ ông Lương Anh Trung và Bà Lê Khánh Ly chủ thương hiệu Việt Ý win cho biết: “Tầm nhìn của Việt Ý là trở thành công ty phân phối rượu vang lớn mạnh thuộc khu vực kinh tế tư nhân địa phương tại Việt Nam. Kèm theo đó sẽ phát triển trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường rượu vang với quy mô và chiến lược hợp nhất”.

Hệ thống rượu vang nhập khẩu Việt Ý khai trương cơ sở thứ 6

               Khách hàng thưởng thức rượu vang tại buổi lễ khai trương

Với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, Việt Ý wine đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía người tiêu dùng trên cả nước với 5 chi nhánh đã và đang hoạt động tại Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh và Phú Quốc. 

Showroom rượu vang mới khai trương tại 74 Nam Đồng là chi nhánh thứ 6 với không gian ấm cúng, thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng rất nhiều sản phẩm rượu vang đa dạng, đây hứa hẹn sẽ là nơi hấp dẫn với những người yêu thích rượu vang trên khắp địa bàn Thủ đô. 

                                                                                                                                                                                                                     Mai Thuý
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất