Help Vietnam Breathe – Vì nhịp thở Việt Nam“Help Vietnam Breathe – Vì nhịp thở Việt Nam” là dự án cộng đồng mà các anh chị em nghệ sĩ và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam, phối hợp cùng Vinacapital Foundation tổ chức, vì muốn kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay góp sức ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch.

Tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, số lượng ca nhiễm ngày càng cao, tình trạng thiếu máy thở chuyên dụng và đồ bảo hộ y tế đúng chuẩn cho các nhân viên y tế đang thiếu trầm trọng.

Với sự tham gia của các nghệ sĩ như Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Trương Quỳnh Anh, Song Luân,… và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Dự án thể hiện mong muốn nhân rộng lời kêu gọi này đến tất cả mọi người, những người con của Việt Nam đang ở vai trò hậu phương cùng chung tay góp một phần công sức, để quỹ có đủ kinh phí có thể mua gấp những thiết bị y tế, đặc biệt là máy trợ thở cho các bệnh viện tuyến đầu.

Có thể là hình ảnh về 20 người, mọi người đang đứng và văn bản

Nếu số tiền quyên góp vượt hơn dự kiến, sẽ được quỹ tiếp tục dùng cho việc mua các trang thiết bị y tế cần thiết như đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh để các y bác sĩ an tâm chữa bệnh cho mọi người.

Mọi sự chung tay đóng góp, ủng hộ quỹ “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp Thở Việt Nam” dù là nhỏ nhất cũng đều thực sự vô cùng đáng quý.

Mọi sự đóng góp vui lòng gửi về:

Beneficiary’s name/ Tên tài khoản: ​THE VINACAPITAL FOUNDATION

Beneficiary’s account No./ Số tài khoản: 007 100 574 4984 (VND) – 007 137 060 7587 (USD)- VIETCOMBANK

Có thể là hình ảnh về 1 người, kính mắt và văn bản

Ca sĩ Tóc Tiên

 


Bài liên quan