Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễuDù đã lên tiếng xin lỗi nhưng những hành động thân mật của đạo diễn Vương Nhạc Luân bên cô gái lạ vẫn khiến fan hâm mộ bức xúc.

Tối 14/8, trang yidianzixun đã tung loạt ảnh thân thiết của đạo diễn nổi tiếng Vương Nhạc Luân và một cô gái trẻ tại quán Karaoke. Hình ảnh cho thấy, nam đạo diễn có những hành động âu yếm, khoác vai vượt khỏi giới hạn những người bạn thông thường. Vụ việc này đã khiến cho Vương Nhạc Luân bị chỉ trích nặng nề. Truyền thông Trung Quốc cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên Vương Nhạc Luân bị phát hiện có hành vi "tòm tem" sau lưng vợ. Anh từng bị bắt gặp ra vào khách sạn cùng với một người phụ nữ lạ mặt nhưng thời điểm ấy anh một mực phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè.

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-1

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-2
Hành vi mất kiểm soát của Vương Nhạc Luân với cô gái lạ tại quán Karaoke

Trước sự việc lần này, Vương Nhạc Luân đã lên tiếng xin lỗi và mong nhận được sự tha thứ trên mạng xã hội: "Tối qua do cùng bạn bè uống rượu quá chén nên tôi đã có hành vi mất kiểm soát, hành vi này khiến tôi cảm thấy vô cùng ân hận. Đồng thời nó cũng gây tổn thương cho gia đình nhỏ của tôi. Hiện giờ tôi đang nghiêm túc suy ngẫm và kiểm điểm bản thân mình. Tôi mong gia đình tha thứ cũng như gửi lời xin lỗi tới công chúng. Tôi đã quyết định cai rượu, bắt đầu từ bây giờ."

Ngay sau đó, con gái anh là Vương Thi Linh đã bấm thích bài đăng tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà cô bé đã hủy hành động này khiến fan hâm mộ không khỏi thắc mắc. Bên cạnh đó, Lý Tương cũng không có phản hồi gì về vụ việc chồng bị nghi ngoại tình này. Tối ngày 17/8, Lý Tương đã không xuất hiện tại buổi Livestream với nhãn hàng theo như thông báo trước đó mà giao lại cho 2 trợ lý lên hình, 90% bình luận đều hỏi về việc Lý Tương đang ở đâu. Bên cạnh đó, đã có 1 trợ lý đã tiết lộ lịch trình của Lý Tương: "Chị Lý hôm nay không tới đâu, chị ấy đi ghi hình gameshow Vóc dáng tuyệt đẹp rồi.". Gần đây nhất, nàng MC quyền lực xứ Trung cũng chỉ đăng tải hình ảnh 2 chú chó với lời chia sẻ: "Nhà có thêm em chó đáng yêu".

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-3
Hành động hủy thích bài xin lỗi của Vương Thi Linh khiến fan không khỏi thắc mắc

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-4
Lý Tương không xuất hiện tại Livestream với nhãn hàng như thông báo trước đó

Mới đây, một số trang báo tiếp tục tung thêm loạt hình ảnh chụp chính diện Vương Nhạc Luân và cô gái lạ kia. Ở góc máy này, nam đạo diễn còn vòng tay qua eo và bấu véo cô gái đầy thân mật. Tới đây, cư dân mạng đều lên tiếng châm biếm rằng: "Rõ mười mươi rồi nhé, không biết Vương Nhạc Luân còn gì để biện minh nữa?".

 

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-5

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-6

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-7

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-8

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-9
Cô gái đi cùng Vương Nhạc Luân có dáng vẻ của một hot girl mạng xã hội tuy nhiên không hề nổi tiếng.

Cùng thời điểm này, một số trang tin đã phát hiện ra 3 công ty giải trí dưới sự quản lý chung của Lý Tương và Vương Nhạc Luân đã đăng kí giải thể. Xem ra đây là động thái cho thấy tình cảm của cả 2 đã không còn như xưa.

 

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-10
3 công ty chung của Lý Tương và Vương Nhạc Luân đã ở trạng thái giải thể

Hết đường chối cãi? Chồng MC quyền lực Lý Tương lại bị tung thêm bằng chứng ngoại tình lộ liễu-11
Netizen tỏ ra tiếc nuối vì gia đình hạnh phúc của Vương Nhạc Luân từng là kiểu mẫu của biết bao người trẻ.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất