H'Hen Niê bày tỏ sự căm phẫn trước vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp rồi sát hạiH'Hen Niê có những chia sẻ khi theo dõi vụ nữ sinh Cao Mỹ D. (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị tấn công tình dục, giết hại bởi 5 gã đàn ông gây chấn động dư luận.

Những ngày qua, dư luận vô cùng căm phẫn trước câu chuyện nữ sinh Cao Mỹ D. (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị tấn công tình dục, giết hại bởi 5 gã đàn ông. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng liên tục chia sẻ, bày tỏ thái độ căm phẫn của mình, đáng chú ý có H'Hen Niê chia sẻ: "Cuộc sống phức tạp là vậy - nhiều người không cảm thấy đủ sung sướng khi lựa chọn sống tốt hay sống lương thiện, dẫu đã có gia đình rồi mà làm ác rồi hạnh phúc, sung sướng ở đâu? Sung sướng được mấy giây? Rồi cũng phải sợ hãi lẩn trốn.

Đừng xem phim thấy tội phạm thủ ác mà không bị bắt, nhưng đó đều là diễn, cắt, dựng của nhà sản xuất, ngoài đời khác lắm! Rồi cô gái kia ai cho phép các người cướp đi ước mơ, khát khao hạnh phúc của cô ấy. Rồi bây giờ trong sự đau đớn, hạnh hạ mà cô ấy dừng lại trong cuộc chạy tới tương lai của mình. Dù có trả giá như thế nào nhưng cô gái ấy đã đau đớn lìa đời, các người trả giá được không? Xã hội có những người đàn ông để làm những người phụ nữ hạnh phúc. Hãy luôn lên tiếng hành vi lạm dụng để người phụ nữ luôn được bảo vệ, tự do và hạnh phúc!". 

H'Hen Niê bày tỏ sự căm phẫn trước vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp rồi sát hại

H'Hen Niê thể hiện sự căm phẫn của mình khi theo dõi vụ nữ sinh Điện Biên bị sát hại.

Những dòng H'Hen Niê viết ra nhận được nhiều sự đồng thuận từ khán giả. Bản thân người đẹp vẫn đang trên hành trình đòi lại quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em khi có được chiếc vương miện Hoa hậu. Trong đêm chung kết Miss Universe 2018 vừa qua, trước câu hỏi về phong trào #metoo, mỹ nhân Việt cũng bày tỏ: "Tôi thấy không nói quá vì bảo vệ con người, bảo vệ phụ nữ trước nạn lạm dụng tình dục phụ nữ là quyền rất lớn. Con người chúng ta cần được bảo vệ và trong cuộc sống chúng ta cần được tự do".

H'Hen Niê bày tỏ sự căm phẫn trước vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp rồi sát hại

Nữ sinh Cao Mỹ D. (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị tấn công tình dục, giết hại bởi 5 gã đàn ông gây chấn động dư luận.

H'Hen Niê bày tỏ sự căm phẫn trước vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp rồi sát hại

Hung thủ trong vụ án đã được tìm ra để chịu tội trước pháp luật.

  • Thái Bình

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất