H’Hen Niê chia sẻ lý do quyên góp giữa drama ‘sao kê’Việc kêu gọi quyên góp này của H'Hen Niê nhằm hưởng ứng Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk về việc vận động ủng hộ sách cho các em học sinh khó khăn không có điều kiện mua sách đến trường.

Cơn bão ‘sao kê’ vẫn chưa dấu hiệu hạ nhiệt, hành động tổ chức quyên góp của H’Hen Niê ngay lập tức nhận được sự lo lắng của nhiều khán giả khi chẳng may nàng hậu bị kéo vào những ồn ào không đáng có.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Chia sẻ về lý do kêu gọi quyên góp giữa thời điểm nhạy cảm, Hoa Hậu H’Hen Niê giải bày: “Hàng năm, con em đồng bào dân tộc thiểu số đều được mượn sách giáo khoa (SGK). Nhưng năm nay các em phải tự lo. Các em khó khăn không thể tự mua cho mình bộ SGK. Ngay khi nhận được tin và có sự đồng hành của Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk, H'Hen quyết định livestream đấu giá và nhận ủng hộ từ các mạnh thường quân”.

Không có mô tả ảnh.

Tuy việc kêu gọi quyên góp của H'Hen Niê rất thiết thực và ý nghĩa, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, gia đình và bạn bè đều không ủng hộ cô làm việc này vì đang trong giai đoạn mọi thứ về việc từ thiện đều nhạy cảm.

VieZ gặp H'Hen Niê, nghe nàng Hậu nói về những ngày thiện nguyện tháng 7

“Bản thân Hen từ đầu mùa dịch đã dùng số tiền mình có cho các công tác từ thiện mọi nơi, cũng dần cạn kiệt. Các anh chị doanh nghiệp hay mạnh thường quân cũng vậy. Hen chỉ mong việc kêu gọi quyên góp để có đủ chi phí mua sách cho các em khó khăn”, cô lý giải việc kêu gọi quyên góp mua sách khi biết hiện việc làm này dễ vấp phải phản ứng của dư luận.

“Hen biết hành trình này cần phải thật thận trọng vì không biết trước được điều gì sẽ diễn ra. Tuy vậy Hen tin sự minh bạch, rõ ràng của mình và Hội Đồng Đội Tỉnh Đắk Lắk, cũng như có sự hỗ trợ theo sát từ luật sư để có thể đưa ra những văn bản, thông tin rõ ràng nhất để mọi người an tâm”, Hen chia sẻ thêm.

H'hen Niê, Phạm Hương và những "đóa hoa nở muộn" trong làng nhan sắc Việt |  Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – H’Hen Niê được biết đến là người đẹp quan tâm đến các vấn đề giáo dục của trẻ em tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong suốt nhiệm kỳ Hoa Hậu của mình, H’Hen Niê đã tích cực thực hiện nhiều dự án cộng đồng, xây dựng thư viện thân thiện cho trẻ em ở vùng cao và hơn thế nữa là trở thành đại sứ toàn cầu của dự án “Room To Read” từng gây được tiếng vang trên đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018. Mới đây, nàng hậu còn nhận bảo trợ học phí cho nhiều trẻ em mồ côi và khó khăn bởi tình hình dịch Covid 19.

Hoa hậu H'Hen Niê gây quỹ hơn 22.000 USD cho Room to Read

Có thể là hình ảnh về 1 người

 


Bài liên quan