H’Hen Niê – Khánh Vân "đại chiến" bikini trong bộ ảnh mới nhấtFan hâm mộ được một phen thích thú trước màn “đại chiến” hình thể của cựu hoa hậu H’Hen Niê và đương kim hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

H’Hen Niê đăng tải bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân mang nguồn năng lượng của biển và của mùa hè rực rỡ. Đồng thời, nàng hậu cũng hài hước đưa ra lời “khiêu chiến” cùng Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Khánh Vân. Có thể thấy, mỗi lần xuất hiện, H’Hen Niê luôn biết cách “đốt cháy” mọi khung hình và ánh nhìn bởi hình thể “chuẩn không cần chỉnh”.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người và thủy vực

Hoa hậu Khánh Vân “tiếp chiêu” đàn chị với bộ ảnh nóng bỏng trên đồi cát. Khánh Vân chia sẻ “Sau quá trình tập luyện miệt mài thì chỉ số hình thể hiện tại của Vân trước thềm Miss Universe là: 1.76m, 58 kg, 83-61-95. Vân sẽ cố gắng tập luyện giữ chỉ số này ổn định nhất, cũng như rèn luyện tinh thần và sức khoẻ thật tốt cho cuộc thi”.  
Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

So với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, thì chỉ số hình thể hiện tại của nàng hậu khiến nhiều khán giả trầm trồ khen ngợi những nỗ lực của Khánh Vân trong thời gian qua.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và ngoài trời