H'Hen Niê khóc khi bị nói làm từ thiện keo kiệtHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bật khóc trước bình luận tiêu cực về việc cô ủng hộ 50 triệu đồng giúp người miền Trung vượt qua khó khăn.

Cùng với nhiều nghệ sĩ Việt, H'Hen Niê đóng góp 50 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua bão lụt. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng hoa hậu trích số tiền đó là vẫn còn khá ít so với độ nổi tiếng của cô.

Chia sẻ với Zing, đại diện H'Hen Niê nói cô bị tổn thương trước nhận xét làm từ thiện keo kiệt. "Sau khi đọc bài viết đề cập đến chuyện bị chỉ trích, Hen tổn thương và bật khóc vì không biết thông tin làm 'từ thiện keo kiệt' từ đâu. Hiện, Hen mong mọi người hiểu đúng vấn đề và tập trung vào chuyện cứu trợ miền Trung thay vì những việc khác", người này nói.

H'Hen Nie khoc khi bi noi keo kiet anh 1

H'Hen Niê khóc khi bị nói keo kiệt vấn đề từ thiện. Ảnh: Instagram NV.

Trên Instagram, người đẹp Đắk Lắk tâm sự: "Đọc xong tôi tổn thương lắm. Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít, nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình, nhưng mẹ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, bảo giúp gia đình từ từ. Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng".

"Không phải dư dả là mới cho, mà cho khi mình không có nhiều. Mình cũng chỉ là con người. Các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây?", cô bức xúc.

Trước vụ việc, MC Đức Bảo - người đồng hành cùng H'Hen Niê trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo 2020 - lên tiếng bênh vực hoa hậu. Anh cho rằng việc Hen ủng hộ đồng bào lũ lụt là việc rất đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng.

Theo dõi tin tức những ngày qua, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nói cô đau lòng, nghẹn ngào và luôn cầu bình an đến mọi người.

Hiện tại, H'Hen Niê ở Hà Nội tập luyện để đóng phim. Cô từ chối tiết lộ thêm về kế hoạch làm từ thiện của mình.

Trước H'Hen Niê, Đông Nhi cũng gây tranh luận chuyện làm từ thiện. Bà xã Ong Cao Thắng từng bị nhận xét keo kiệt khi gửi 50 triệu đồng để ủng hộ kinh phí đặt máy lọc mặn giúp người dân miền Tây.

zingnews.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất