H'Hen Niê là nàng hậu duy nhất góp mặt trong đề cử giải thưởng VTV Award 2021Mới đây, giải thưởng đài truyền hình quốc gia VTV Award 2021 đã đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử tại các hạng mục nằm trong khuôn khổ giải thưởng. Điều bất ngờ, H’Hen Niê là nàng hậu duy nhất của showbiz Việt được đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng bên cạnh những tên tuổi uy tín.

H'Hen Niê: Tôi xúc động khi được đề cử Nghệ sĩ Ấn tượng Ảnh 1

Mỹ nhân sinh năm 1992 được giới thiệu như sau: “H'Hen Niê (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk) là một nữ người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng".

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hàng nghìn khán giả tỏ ra đồng tình và dành những lời khen có cánh cho những nỗ lực cống hiến của nàng hậu này.

Có thể là hình ảnh về 1 người

H’Hen Niê là một trong những người tiên phong thay đổi quy chuẩn cái đẹp về hình ảnh của một Hoa Hậu và trở thành biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam trong 5 năm trở lại đây. Top 5 Miss Universe 2018 còn là một trong những cái tên tích cực với các hoạt động thiện nguyện trước, trong và sau nhiệm kỳ Hoa Hậu của mình. Được đông đảo khán giả trong và ngoài nước yêu mến bởi tính cách gần gũi và rất đỗi bình dị.

H'Hen Niê được bình chọn vào top 50 Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất thập kỷ | Văn  hóa | Thanh Niên

Xúc động hình ảnh H'hen Niê giản dị, “tay xách nách mang” làm shipper hỗ  trợ bà con mùa dịch - Trang tin tức cập nhật 24h

H’Hen Niê làm shipper hỗ trợ người dân các khu phong tỏa

Bên cạnh H’Hen Niê, hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng còn có sự xuất hiện của những tên tuổi khác như NSUT Xuân Bắc, Đỗ Quang Đăng, Hà Lê, NSND Tự Long, NSUT Trần Ly Ly, Ngô Hồng Quang, Đen Vâu.

VTV Awards 2021: Nóng! Lộ diện những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1 - Ảnh 6.

VTV Awards 2021: Nóng! Lộ diện những đề cử nhân vật ấn tượng đầu tiên trong vòng 1 - Ảnh 7.

Được biết, vòng giai đoạn 1 của VTV Awards (giai đoạn không bình chọn) đã được khởi động từ ngày 2/6 đến 2/8. Đến thời điểm hiện tại, BTC đã thông báo danh sách những đề cử đầu tiên của các hạng mục. Giai đoạn 2- giai đoạn lấy bình chọn từ khán giả (50%) và từ Hội đồng chuyên môn (50%) - sẽ mở cửa bình chọn từ 07h09 phút ngày 05/08 đến 07h09 ngày 05/09/2021.

 


Bài liên quan