H’Hen Niê và những lần “thiêu đốt” mọi ánh nhìnHoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả không chỉ qua những dự án cộng đồng mà còn bởi nàng hậu sở hữu vẻ đẹp bốc lửa ‘chuẩn Latinh”, “thiêu đốt” mọi ánh nhìn, đây cũng được xem là một trong những “vũ khí” giúp cô nàng ghi tên mình vào Top 5 – Miss Universe 2018.

 

Đăng ảnh cosplay nàng tiên cá nhưng dân mạng cứ nghĩ đến “lửa to” với  “chiên xù”, H'Hen Niê liền có phản ứng thế này

Hình ảnh mới nhất cospaly nàng tiên cá được nàng hậu chia sẻ lên trang cá nhân được giới truyền thông và khán giả tấm tắc khen ngợi.

facebook sao việt hôm nay 2/4

Đứng chung khung hình với Á hậu Kim Duyên, H’Hen Niê được khán giả nhận xét “chuẩn đẳng cấp Top 5 Miss Universe” từ body đến thần thái .H’Hen Niê và những lần “thiêu đốt” mọi ánh nhìn

H’Hen Niê và những lần “thiêu đốt” mọi ánh nhìn

Không cần phải diện những trang phục sexy, H’Hen Niê cũng vô cùng tỏa sáng trong những bộ cánh từ phong cách thanh lịch đến năng động.

H'Hen Niê làm tóc trước cả ngày để đi event ở Cao Bằng - Ngôi sao

Mỹ nhân Việt chưng diện váy áo vàng rực đi xem thời trang ở Phú Quốc


H'Hen Niê diện áo dài Tết đẹp mê hoặc mọi ánh nhìnNhờ duy trì tập luyện thể thao và chế độ ăn uống nghiêm ngặt, H’Hen Niê là một trong số ít những hoa hậu sở hữu được vẻ ngoài tươi tắn và hình thể “hot” nhất showbiz Việt. 

H'Hen Niê lấy lại dáng thon gọn - Giải trí

 

Hoa hậu H'Hen Niê lau nhà 30 phút để siết vòng 2

TH: Hữu Tài