Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm tráo đổi phong cách của nhau, phải chăng là dấu hiệu comeback của hai cô nàng trong một dự án kết hợp?Dân mạng được dịp “mắt chữ O, mồm chữ A” với sự tráo đổi phong cách của hai cô nàng Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm. “Visual cân mọi kiểu tóc là đây”.

Hiền Hồ gây ấn tượng với công chúng từ những ngày đầu ra mắt không chỉ bởi giọng hát nội lực, phong cách thời trang ấn tượng mà còn bởi vẻ ngoài xinh tựa búp bê với mái tóc “cúp bế” làm nên “thương hiệu”.

Hiền Hồ bức xúc khi liên tiếp bị đồn yêu đương - VietNamNet

Hiền Hồ: Nhan sắc, tài năng có đủ nhưng vẫn gây tranh cãi vì quá 'nhạt nhẽo'

Thiều Bảo Trâm được khán giả yêu mến qua những ca khúc nhạc dance bắt tai, sở hữu ngoại hình khá nữ tính nhưng Thiều Bảo Trâm tập trung xây dựng hình tượng ''girl crush'' sang chảnh, cool ngầu và cá tính.

Thiều Bảo Trâm diện đồ bó sát trong bộ ảnh mới, khoe thân hình

Biết Thiều Bảo Trâm thích lấp lánh, Sơn Tùng

Những ngày qua, hai cô nàng liên tục đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh “cosplay” mái tóc “thương hiệu” của nhau. Hai phong cách khác nhau, khi hoán đổi lại nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều fan còn đặt nghi vấn liệu động thái này của cả hai, báo hiệu một sự kết hợp trong tương lai gần, có thể sẽ là một sản phẩm âm nhạc?

Có thể là hình ảnh về 2 người và trong nhà

Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm tráo đổi phong cách của nhau, phải chăng là dấu hiệu comeback của hai cô nàng trong một dự án kết hợp?

Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm tráo đổi phong cách của nhau, phải chăng là dấu hiệu comeback của hai cô nàng trong một dự án kết hợp?

Nếu điều đó thực sự xảy ra thì sự kết hợp giữa hai giọng ca này hứa hẹn sẽ tạo “HIT” trong thời gian sắp tới.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất