Hiền Hồ trở lại với ballad sau 1 năm yên ắng, gây tò mò với câu nói cứa tim trong MV mới(SPL) - Tối 18/11, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã chính thức trở lại với âm nhạc sau gần  một năm vắng bóng thông qua Teaser MV “Gặp nhưng không ở lại” - một sáng tác của nhạc sĩ triệu views Vương Anh Tú.

Hiền Hồ trở lại với ballad sau 1 năm yên ắng, gây tò mò với câu nói cứa tim trong MV mới

Trong Teaser MV Gặp nhưng không lại, Hiền Hồ xuất hiện với tạo hình tóc ngắn quen thuộc cùng trang phục mang màu sắc cổ điển, thanh lịch. Đáng chú ý nhất là biểu cảm rơi lệ đầy bi thương của nữ ca sĩ khi câu nói cứa tim về tình yêu vang lên: “Người ta thường nói tình yêu bắt đầu bằng đỏ mặt, kết thúc bằng đỏ mắt". Chỉ với 40s ngắn ngủi ở teaser, khán giả đã có thể dự đoán về một kịch bản MV đẫm nước mắt với những tình tiết drama cao trào từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Chia sẻ về lần thứ hai hợp tác với nhạc sĩ Vương Anh Tú sau bản hit “Em ngày xưa khác rồi”, Hiền Hồ cho biết: Cảm xúc khi thể hiện Gặp Nhưng Không Ở LạiEm Ngày Xưa Khác Rồi của tôi hoàn toàn khác nhau. Với Em ngày xưa khác rồi, Hiền Hồ vẫn còn là một cô gái ngỡ ngàng với tình yêu, nhưng đến Gặp nhưng không lại, Hiền thấy mình đã hát một cách day dứt hơn rất nhiều khi thể hiện những trải nghiệm sâu sắc, đầy hy sinh trong tình yêu. 

Thông qua MV Gặp nhưng không lại, Hiền Hồ muốn chinh phục khán giả bằng một sản phẩm ballad chỉn chu, chất lượng. “Mặc dù hát ballad nhiều nhưng tôi vẫn cảm giác chưa “đã” với những gì mình muốn thể hiện. Tôi muốn ca khúc mới sẽ là bài tôi đầu tư nhất, tâm huyết nhất từ trước đến giờ." - Hiền Hồ chia sẻ. 

Sản phẩm âm nhạc Gặp Nhưng Không Ở Lại sẽ chính thức phát hành vào 19h ngày 25/11/2020.

Ngọc Mai


Bài liên quan