HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt taiTập 13 King Of Rap 2020 chứng kiến màn kết hợp giữa HIEUTHUHAI và Lyly với siêu phẩm "Lời đường mật", bài hát đã tạo nên cơn sốt khiến nhiều fan phải replay nhiều lần và yêu cầu ra mắt bản audio, thậm chí MV để thưởng thức

HIEUTHUHAI là cái tên không còn xa lạ với các fan King Of Rap 2020 qua phong cách rap, flow theo nhạc đậm chất riêng của mình. Màn kết hợp lần đầu tiên của nam rapper cùng nàng ca sĩ "triệu view" Lyly lại càng khiến các khán giả phải đứng ngồi không yên khi cả 2 cho ra lò siêu phẩm Lời đường mật. Bài hát có giai điệu vô cùng bắt tai, ca từ độc đáo, dễ nhớ. Sáng tác mới này do HIEUTHUHAI và Lyly cùng nhau chắp bút, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình kinh điển giữa Romeo và Juliet. 

Màn kết hợp giữa HIEUTHUHAI cùng Lyly ở tập 13 King Of Rap 2020.

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 1HIEUTHUHAI - LyLy trong tạo hình nhân vật Romeo - Juliet.

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 2

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 3

Sau khi màn kết hợp được lên sóng, bài hát đã nhanh chóng trở thành "hit", đặc biệt video màn trình diễn Lời đường mật đứng thứ 22 tab thịnh trên Youtube. Sáng tác hiện chưa có bản audio chính thức cũng như MV, nhiều fan phải tua đi tua lại nhiều lần video trình diễn để nghe. 

Bản audio lậu trên Youtube hiện đã có gần 100 nghìn lượt nghe chỉ sau 1 ngày, dự đoán nếu bản audio chính thức phát hành sẽ tạo nên cơn sốt, đứng top trending không kém những sản phẩm âm nhạc trước đó của nữ ca sĩ "24H".

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 4

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 5

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 6

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 7

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 8

Hàng loạt bình luận yêu thích của khán giả, yêu cầu HIEUTHUHAI cùng LyLy nhanh chóng ra mắt bản audio và MV.

Cũng vì lí do này, người hâm mộ liên tục "khủng bố" bằng bình luận phía dưới video Lời đường mật được cắt ra từ đêm thi, mong muốn HIEUTHUHAI cùng Lyly nhanh chóng cho ra lò bản audio và MV do quá gây nghiện dù chỉ mới nghe qua lần đầu. Những bình luận yêu thích ngập tràn, khiến Lyly cũng phải xiêu lòng, úp mở sẽ phát hành bản audio để chiều theo nguyện vọng của fan. 

HIEUTHUHAI - LyLy được fan 'năn nỉ' ra bản audio siêu phẩm 'Lời đường mật' vì bài hát quá bắt tai Ảnh 9

Lyly đã lắng nghe và bình luận úp mở về bản audio khiến các fan vô cùng trông ngóng.

Thí sinh bước ra từ chương trình King Of Rap 2020 có cơ hội hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng, điển hình như HIEUTHUHAI kết hợp cùng Lyly. Đó cũng bước đệm để được các thí sinh đến gần hơn với công chúng, từ đó có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của bản thân. 

Trương Quang Lộc/saostar.vn