Hình thể “bén ngót” của Kim Duyên và Thùy Tiên trước thềm chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế được mong chờ nhấtHình thể của hai đại diện Việt Nam tại sân chơi Miss Universe – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Miss Grand – Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến fan sắc đẹp trầm trồ.

Hai tháng cuối năm 2021 chứng kiến sự trở lại bùng nổ của các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới sau một năm đầy biến động vì Covid 19. Theo đó, các người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt “mang chuông đi đánh xứ người” nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, phải kể đến hai “chiến binh” cực chất đã sẵn sàng cho hành trình này đó là Miss Universe Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Miss Grand Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021

Xuất hiện trong những hình ảnh mới nhất, hai cô nàng khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi xuýt xoa vì hình thể cực bốc lửa sau quá trình tập luyện gian nan.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Kim Duyên

Hai nàng hậu – đại diện cho hai màu sắc khác biệt tại hai cuộc thi đình đám, song, điểm chung của họ là luôn hướng đến hình ảnh của những cô gái tự tin, bản lĩnh, sexy và sang trọng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Người đẹp Thùy Tiên - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021

Nếu Á Hậu Kim Duyên từng bị chê bai vì vóc dáng thừa cân sau nhiều tháng đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 thì giờ đây nàng Á Hậu này khiến fan không khỏi tự hào vì những nỗ lực trong việc thay đổi hình ảnh bản thân để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt công chúng và hơn hết là vai trò đại diện Việt Nam tại Miss Universe – đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Hình thể “bén ngót” của Kim Duyên và Thùy Tiên trước thềm chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế được mong chờ nhất

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình thể của cô nàng ở thời điểm hiện tại

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và đang đứng

Người đẹp Thùy Tiên xuất hiện trong bộ ảnh gần nhất với hình thể nóng bỏng, làn da nâu giòn khỏe khoắn, tiệm cận với tiêu chí của một nhan sắc quốc tế khiến cô nàng được mong chờ sẽ tiếp nối chuỗi intop cho Việt Nam sau nhiều năm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Đêm chung kết Miss Universe lần thứ 70 sẽ được tổ chức tại Israel vào ngày 13/12 và Miss Grand International sẽ diễn ra vào ngày 4/12 tại Thái Lan (theo giờ Việt Nam). Hãy cùng theo dõi để ủng hộ cho hai nàng hậu này.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và trang sức

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 


Bài liên quan