HLV Park Hang-seo nhận tin sét đánh về thủ quân ĐT Việt NamTrung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải, Hồ Tuấn Tài cùng Vũ Xuân Cường không xuất hiện trên sân tập của ĐT Việt Nam chiều 25/12.

Chiều ngày 25/12, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trước ngày di chuyển lên Phú Thọ. Tuy nhiên, quân số của đội chỉ có 32 người. Những cầu thủ vắng mặt là đội trưởng Quế Ngọc Hải, Hồ Tuấn Tài và Vũ Xuân Cường.

Theo thông tin mới cập nhật thì trung vệ Quế Ngọc Hải đã dính chấn thương cơ, dự kiến nghỉ thi đấu 1 tháng. Như vậy, Ngọc Hải sẽ vắng mặt ở trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 27/12 tới đây, cũng như bỏ lỡ phần còn lại của đợt tập trung tuyển quốc gia cuối năm 2020.

HLV Park Hang-seo nhận tin sét đánh về thủ quân ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải chấn thương

Trước đó, trong trận đấu với U22 Việt Nam hôm 23/12, Quế Ngọc Hải cũng không được thầy Park điền tên vào danh sách đăng kí thi đấu.

Đây đã là trường hợp chấn thương thứ 5 trong đợt tập trung của ĐTQG. Ngay trước ngày hội quân, Đoàn Văn Hậu tái phát chấn thương và phải lên bàn phẫu thuật. Sau đó, Hai Long đã phải sớm rời tuyển vì chấn thương sụn chêm. Vừa qua, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng cũng chấn thương vai, phải chụp chiếu đề kết luận có ra sân vào ngày 27/12 tới hay không.

Trong trận đấu ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả, tiếp tục có thêm 2 cái tên gặp vận rủi. Tiền đạo Hồ Tuấn Tài và trung vệ Việt Cường cũng phải rời sân bất đắc dĩ. Dự kiến, Tuấn Tài phải nghỉ 1 tháng còn Việt Cường cần 2,3 tuần để hồi phục.

HLV Park Hang-seo nhận tin sét đánh về thủ quân ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Liệu giáo án của thầy Park có đang quá nặng

HLV Park Hang-seo vẫn đang tất bật chuẩn bị cho trận giao hữu nội bộ thứ hai của hai ĐTQG. Ở trận trước, ông đã để những gương mặt mới như Giang Trần Quách Tân, Sầm Ngọc Đức, Cao Văn Triền,... thể hiện.

Việc Hải 'Quế' không thể thi đấu vì chấn thương buộc HLV Park Hang-seo sẽ phải sử dụng những gương mặt mới ở hàng thủ. Trước đó, ông cũng làm mới hàng thủ bằng việc tung bộ ba Văn Việt, Minh Tùng, Xuân Cường vào sân.

Trong trận đấu tới đây tại Phú Thọ, rất có thể chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sử dụng nhiều trụ cột như Công Phượng, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng...

Tesoro Mio (sports442.com)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất