HLV Park Hang-seo sẽ không được liên lạc với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với UAEThầy Park sẽ không được dùng bất cứ hình thức nào để liên lạc với đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với UAE ngày 15/6 tới.

Trong trận đấu Malaysia ở lượt áp chót, HLV Park Hang-seo lĩnh thẻ vàng vì phản ứng gay gắt với cầu thủ đối phương sau khi Nguyễn Phong Hồng Duy bị huých ngã. Đó là thẻ vàng thứ hai của ông tại vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á, sau lần đầu ở trận hòa Thái Lan 0-0 ngày 5/9/2019. HLV Park vì vậy bị cấm chỉ đạo trong trận cuối cùng bảng G, gặp chủ nhà UAE.

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận đấu tuyển Việt Nam gặp UAE | Bóng đá  | Vietnam+ (VietnamPlus)

HLV Park Hang-seo

Quy định của AFC ghi rất chi tiết về các hình thức kỷ luật trong trường hợp này.

1. Bị cấm vào phòng thay đồ, không được xuất hiện ở đường hầm SVĐ, khu vực kỹ thuật bao gồm cả khu vực dành cho cầu thủ dự bị.

2. Được ngồi trên khán đài nhưng không được vào các khu vực tiếp giáp với mặt sân thi đấu, được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn.

3. Không được liên lạc với bất cứ người nào liên quan đến trận đấu bằng bất cứ hình thức nào trong suốt trận đấu.

4. Không được tham dự họp báo sau trận đấu và các hoạt động truyền thông liên quan được tổ chức trong SVĐ, trừ buổi họp báo trước trận đấu một ngày.

Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 17 điểm sau bảy trận. Đội tuyển sẽ giành quyền vào vòng loại cuối cùng, nếu không thua UAE - đang đứng thứ hai với 15 điểm. Trong trường hợp thất bại, thầy trò HLV Park sẽ so sánh với đội nhì ở bảy bảng khác để chọn năm suất đi tiếp.

Cục diện bảng G và “cửa” đi tiếp của Đội tuyển Việt Nam? - Kiểm Sát Online

Hãy cùng chờ đón “trận đấu sinh tử” của đội tuyển Việt Nam với UAE vào 23h45 tối 15/6.  


Bài liên quan