HLV Park Hang Seo: Tự tin nắm rõ điểm yếu của Thái LanTrong buổi họp báo trước trận đấu Việt Nam và Thái Lan (18/11), thầy Park thể hiện sự tôn trọng đối thủ, sự nguy hiểm của người Thái. Nhưng ông cũng khẳng định: “Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công, tự tin nắm rõ điểm yếu của Thái lan”.

HLV Park Hang Seo:  Tự tin nắm rõ điểm yếu của Thái LanHLV trưởng đội tuyển Việt Nam: Park Hang-Seo

“Từ khi HLV Akira Nishino tới dẫn dắt, tuyển Thái Lan sử dụng nhiều đường chuyền ngắn. Trên hàng tiền đạo Chanathip Songkrasin cùng 2 cầu thủ mang áo số 7 và số 8 cùng Dangda ở phía trên.  Những cầu thủ này có những đường chuyền ngắn, trung lộ khá tốt của Thái Lan rất nguy hiểm.” HLV Park nói.

Supachok Sarachart và Ekanit Panya hai cầu thủ  này chơi ở vị trí tiền vệ của tuyển Thái Lan. Cả hai được đánh giá rất cao cả về kĩ thuật và thể lực.  “3 cầu thủ này phối hợp với tiền đạo mang áo số số 10 (Teerasil Dangda) cũng rất tốt. Thái Lan thường đá với sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1, khi cầu thủ cánh dâng lên họ sẽ chỉ còn 3 trung vệ, chúng tôi đã nghiên cứu hết rồi. Còn chi tiết chiến thuật thế nào cho trận đấu quan trọng ngày mai thì tôi không thể tiết lộ được.” HLV Park chia sẻ thêm.

Trước trận đấu HLV Park Hang-Seo đã dành những lời khen có cánh cho Quang Hải khi cho rằng cậu học trò cưng của mình có đủ khả năng thi đấu tại Nhật Bản không kém gì Chanathip của Thái Lan.

Sự tự tin của đội tuyển Việt Nam không chỉ tới từ thầy Park mà còn được ông truyền lửa cho chính các cầu thủ.

“Cá nhân tôi và các cầu thủ trước mọi trận đấu không riêng gì Thái Lan, thầy luôn truyền tinh thần chiến đấu và luôn nhớ đằng sau mình là những người hâm mộ, gia đình và đất nước Việt Nam. Đây là động lực lớn để chúng tôi thi đấu.” Cầu thủ Duy mạnh chia sẻ khi được phóng Viên hỏi về những lời HLV Park nói trước trận đấu.

HLV Park Hang Seo:  Tự tin nắm rõ điểm yếu của Thái LanCầu thủ Duy Mạnh chia sẻ trước trận đấu

Việc tìm hiểu kĩ lưỡng đối thủ cộng thêm đấu pháp hợp lý của ông thầy ngừời Hàn Quốc thời gian qua đã đạt được nhiều sự thành công. Hy vọng trong trận đấu đầy duyên nợ với người Thái sắp tới đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thành công và giành chiến thắng.

Quang Linh

 

 

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất