HLV Thái Lan chỉ ra “cầu thủ tuyệt vời nhất” của U23 Việt Nam(SPL) - HLV trưởng U23 Thái Lan Mano Polking hết lời ca ngợi một cầu thủ của U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Bên lề SEA Games 31, HLV Mano Polking đã có cuộc trao đổi với giới truyền thông Việt Nam. Nhà cầm quân người Brazil thừa nhận rất ấn tượng với một cầu thủ bên phía đội chủ nhà U23 Việt Nam. Đó là đội trưởng Đỗ Hùng Dũng.

HLV Thái Lan chỉ ra “cầu thủ tuyệt vời nhất” của U23 Việt Nam

Hùng Dũng là cầu thủ khác biệt của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

HLV trưởng U23 Thái Lan Mano Polking chia sẻ: "Tôi ấn tượng nhất với Đỗ Hùng Dũng của U23 Việt Nam vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và có một khả năng chơi bóng rất tốt".

Ngoài Hùng Dũng, thuyền trưởng U23 Thái Lan cũng có nhắc đến ngôi sao sáng Nguyễn Quang Hải. Ông Polking cho rằng tiền vệ sinh năm 1997 nên xuất ngoại. "Bóng đá Việt Nam còn có Quang Hải cũng có tư duy chơi bóng cực tốt. Cậu ấy có kỹ thuật sút bóng rất đẹp mắt", ông Polking nói thêm.

Hiện tại, Hùng Dũng (29 tuổi) là một trong ba cái tên trên 23 tuổi được HLV Park Hang Seo lựa chọn tham dự SEA Games 31. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, tiền vệ của Hà Nội FC đang giúp U23 Việt Nam sáng của vào bán kết khi có được 4 điểm sau 2 trận đấu.

HLV Thái Lan chỉ ra “cầu thủ tuyệt vời nhất” của U23 Việt Nam

HLV Polking và các học trò gặp khó ở bảng B. Ảnh: FAT

Không được may mắn như U23 Việt Nam, đoàn quân của HLV Mano Polking đang gặp nhiều khó khăn tại bảng B, họ chỉ có được 3 điểm sau 2 trận đấu. Thất bại trước Malaysia ở ngày ra quân khiến họ gặp bất lợi trong việc canh tranh 1 trong 2 tấm vé đi tiếp.


Bài liên quan