fspin HLV U22 Indonesia gửi “chiến thư” tới U22 Việt Nam: Hẹn gặp trận chung kết - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

HLV U22 Indonesia gửi “chiến thư” tới U22 Việt Nam: Hẹn gặp trận chung kếtCâu cuối cùng trong buổi họp báo, HLV U22 Indonesia Indra Syafri cũng không quên gửi “chiến thư” tới U22 Việt Nam khi khẳng định: “Rất mong chờ được gặp U22 Việt Nam ở trận chung kết và chúng tôi sẽ chiến thắng”.

Một thông tin đáng chú ý trong buổi họp báo sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Theo đó, HLV U22 Indonesia Indra Syafri thừa nhận những chú Rồng vàng đã có một trận đấu tốt nhưng cũng không quên “gửi chiến thư” tới U22 Việt Nam ở trận chung kết.

U22 Việt Nam bị thua trước ở ngay phút thứ 3. Nhưng những nỗ lực trong hiệp hai giúp đội quân của ông Park Hang Seo có 2 bàn thắng do công của Thành Chung và Hoàng Đức.

HLV U22 Indonesia gửi “chiến thư” tới U22 Việt Nam: Hẹn gặp trận chung kết

HLV Indra Syafri - đội tuyển indonesia trả lời trong buổi họp báo sau trận đấu kết thúc

Bị thua ngược vào những phút cuối, HLV Indra Syafri cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, ông cũng không quên đưa ra những phân tích của mình về trận đấu này. 

“Hiệp 1 chúng tôi chơi đúng kế hoạch và dẫn trước, nhưng hiệp 2 chúng tôi chơi phòng ngự phản công vì biết U22 Việt Nam chơi tấn công. Ý đồ của U22 Indonesia đã bất thành khi U22 Việt Nam có được bàn thắng quan trọng đến từ một tình huống cố định. Bàn thứ 2 đến từ một pha bóng thể hiện phẩm chất kỹ thuật cao của người dứt điểm. Nó là thành quả của một thế trận tấn công mà Việt Nam tạo ra”, HLV Indra Sjafri mở lời trong buổi họp báo.

Khi được hỏi có sự khác biệt nào giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan hay không, HLV trưởng U22 Indonesia cho biết: “U22 Indonesia không có cảm giác gì khác biệt khi phải gặp Thái Lan hay Việt Nam. Tất cả đều là đối thủ của chúng tôi trên sân, và các cầu thủ cần nỗ lực hết mình để giành chiến thắng”.

Câu cuối cùng trong buổi họp báo, HLV U22 Indonesia Indra Syafri cũng không quên gửi “chiến thư” tới U22 Việt Nam khi khẳng định: “Rất mong chờ được gặp U22 Việt Nam ở trận chung kết và chúng tôi sẽ chiến thắng”.

Th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất