Hồ Bích Trâm hạnh phúc bên chồng trong bộ ảnh cướiHôm 5/5, Hồ Bích Trâm lên xe hoa về nhà chồng. Gần 1 tuần trôi qua, nữ diễn viên có dịp khoe bộ ảnh ngày cưới “xinh hết phần thiên hạ” tại quê nhà Quảng Ngãi

Hồ Bích Trâm chia sẻ trên trang cá nhân: “Hình Lễ Gia Tiên Nhà Gái.. cười đó rồi khóc đó, mọi cảm xúc điều được ghi lại. Đây sẽ là kỉ niệm con nhớ mãi.... yêu gia đình mình và tất cả tình cảm của mọi người dành cho tụi con”

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Chú rể hơn 7 tuổi của Hồ Bích Trâm được nhận xét là có vẻ ngoài trẻ trung cùng gương mặt sáng. Trong những bức ảnh được cô chia sẻ, Hồ Bích Trâm diện chiếc váy cười hở vai cùng gương mặt được trang điểm xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là chiếc cổ đeo nặng vòng vàng của Hồ Bích Trâm. 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cô dâu Hồ Bích Trâm diện chiếc áo dài trắng thướt tha, sánh đôi bên ông xã hơn 7 tuổi trong ngày trọng đại.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Được biết, nữ diễn viên đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho hôn lễ, tuy nhiên sát ngày cưới tình hình dịch Covid-19 căng thẳng khiến cô vô cùng lo lắng. Được biết, Hồ Bích Trâm và chồng đã chia nhỏ lượng khách mời tầm 50 người 1 đợt để đãi tiệc, quan khách trước khi vào dự cưới sẽ được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn và đảm bảo đúng nguyên tắc phòng dịch.

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 20 người và mọi người đang đứng


 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất