Hồ Ngọc Hà bẻ lái “cực gắt” khi nhận xét tiết mục hóa thân thành Lệ Quyên trên sóng truyền hìnhKhán giả tranh cãi gay gắt trước phần nhận xét thí sinh Phan Ngọc Luân hóa thân thành Bằng Kiều và Lệ Quyên song ca nhạc phẩm Phút cuối. Một bên không hài lòng trước sự tránh né, thiếu chuyên nghiệp của Hồ Ngọc Hà. Một bên lại rất đồng tình và cho rằng cô khéo léo, nhanh nhạy.

Vừa qua, tại tập 10 chương trình Gương mặt thân quen, ca sĩ Phan Ngọc Luân đã phải nhận thử thách là hóa thân vào Lệ Quyên trong màn song ca Phút cuối với Bằng Kiều. Ở phần  thi này, nam ca sĩ đã một mình hóa thân thành cả hai ca sĩ hát bản hit Phút cuối.

Anh đã hóa trang một nửa là Lệ Quyên và một nửa là Bằng Kiều bằng cách vừa xoay người  vừa hát hai giọng. Tiết mục của Phan Ngọc Luân được sự ủng hộ của nhiều khán giả và ban giám khảm, tuy nhiên đáng chú ý nhất là thái độ của giám khảo Hồ Ngọc Hà.

Phần nhận xét của Hồ Ngọc Hà (Nguồn: Gương mặt thân quen)

Sau khi xem xong phần trình diễn của Phan Ngọc Luân, Hồ Ngọc Hà nhận xét rất ngắn gọn mà không hề nhắc đến tên Lệ Quyên (dù cô chính là người thể hiện nhạc phẩm này với Bằng Kiều) được tái hiện:

"Nếu mời được anh Bằng Kiều đến hát thì em sẽ nuốt luôn anh ấy, không được nên em hát hai giọng là đúng.

Chỉ tiếc một cái là em đóng hai nhân vật, nhưng đến nhân vật nữ thì quay lưng lại phía chị mất tiêu, chị chẳng nhìn thấy gì cả. Chị chẳng biết nói làm sao nữa. Thôi thì lên tivi khán giả sẽ nói thay cho chị vậy".

Quang Linh nghe vậy liền hỏi lại Hồ Ngọc Hà: "Chắc là cũng có thấy một tí chứ nhỉ?".

Hồ Ngọc Hà liền đáp lại: "Chỉ thấy được mỗi đoạn cuối thôi anh, không biết có chuẩn không nữa, chắc cũng giống". Sau đó, nam ca sĩ Quang Linh vẫn gặng hỏi: "Sao chú vẫn thấy được? cũng gần gần nhau" thì nữ hoàng giải trí khéo léo né tránh và nhường lại cho Quang Linh: "chú thấy vì chú ngồi đấy, thì chú nói đi".

Trong khi đó, phần nhận xét của Quang Linh và Kim Tử Long đều có nhắc đến tên Lệ Quyên trong phần nhận xét của mình. Sau khi chương trình phát sóng, khán giả đã có nhiều tranh luận trái chiều về thái độ của Hồ Ngọc Hà trong phần nhận xét Phan Ngọc Luân.

Một số ý kiến cho rằng, có khá tránh né khi nhắc tên “Lệ Quyên” trên sóng truyền hình, đó là một điều thiếu chuyên nghiệp. Dù sao trên sóng truyền hình trực tiếp, dưới cương vị ban giám khảo của cuộc thi không nên có thái độ  như vậy.

Một số ý kiến khác cho rằng, nữ ca sĩ khéo léo để tránh chuyện bàn tán không hay khi mình lên sóng và thể hiện được EQ của cô rất cao.

“Rất khéo léo trong cách ứng xử , mùa này có HNH kéo lại bao nhiêu rồi đấy, từ rating đến view trên youtube” bạn Linh Linh nhận xét.

Tuy vậy, việc Hồ Ngọc Hà né tránh khi nhắc tên Lệ Quyên cũng chỉ là dự cảm của người hâm mộ khi xem phần nhận xét của nữ ca sĩ  trên sóng truyền hình.  Còn việc xuất hiện tin đồn Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên “bằng mặt nhưng không bằng lòng” đến nay vẫn chỉ phỏng đoán của công chúng trước mối quan hệ của hai người.

Minh Hải
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất