fspin Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestreamNữ hoàng giải trí giờ đây đằm hơn, cô dành âm nhạc làm trung tâm và chỉ cần hát thôi, cũng đủ làm mê đắm khán giả.

Tối 19/8, trước thềm phát hành Album Love Songs Collection 4: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn, Hồ Ngọc Hà đã có đêm Private Show đầu tiên biểu diễn trực tiếp và giới thiệu Album dành cho khán giả, với sự tham gia của 2 khách mời đặc biệt MC Trấn Thành và ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng mang đến những bản tình ca và những câu chuyện, chia sẻ thú vị về tình yêu. 

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-1
Hồ Ngọc Hà chia sẻ bên nhạc sĩ Vương Anh Tú, Nguyễn Hồng Thuận va MC Trấn Thành

Dù chỉ diễn ra trực tiếp trên internet, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production đã lên ý tưởng và thực hiện chỉn chu, bài bản và chuyên nghiệp về hình ảnh lẫn chất lượng âm thanh. Chương trình hấp dẫn, thu hút không chỉ đạt lượt xem cao với gần 30,000 người xem cùng lúc mà còn được chia sẻ rộng rãi và nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. 

Khác với những chương trình khác trong dự án thương hiệu Love Songs mà Hồ Ngọc Hà luôn mang đến những đêm nhạc lớn với sân khấu âm thanh ánh sáng hoành tráng cùng đông đảo khán giả xem trực tiếp tại sân khấu. Lần này Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production chọn hình thức Private Show, chuỗi đêm nhạc đặc biệt với không gian gần gũi thân mật hơn và giới hạn số lượng khán giả chỉ từ 10 đến 15 khán giả đặc biệt. Giữa thời điểm hiện tại, chọn hình thức chương trình quy mô nhỏ nhưng chất lượng cao không phải nghệ sỹ nào cũng tiên phong và dám thực hiện như vậy. 

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-2Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-3Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-4
Hồ Ngọc Hà bên nam ca sĩ đàn em Noo Phước Thịnh

Đêm nhạc với một số khách mời đặc biệt có mặt và xem trực tiếp như Doanh nhân Dương Quốc Nam, Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư, Lê Hà, Phí Phương Anh, stylist Kelbin Lei, NTK Lâm Gia Khang, các nhạc sĩ đồng hành trong dự án Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Nguyễn Minh Cường, và Kim Lý cùng đến ủng hộ Hồ Ngọc Hà. 

Không chỉ hát live 2 ca khúc mới nhất nằm trong Album Love Songs Collection 4 là Cự tuyệt và Càng trưởng thành, càng cô đơn, với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Hoài Sa và guitarist Vĩnh Tâm, Hồ Ngọc Hà còn cùng Noo Phước Thịnh mang đến liên khúc đều là những ca khúc hits của cả hai như Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Sao ta lặng im, Cả một trời thương nhớ nhận được nhiều sự tán thưởng. 

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-5Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-6Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-7Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-8Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-9
Trấn Thành "đập hộp" Album mới nhất của Hà Hồ với giá bán ra là 399 ngàn đồng và lên kệ vào hôm nay 20/8

Đặc biệt phần trò chuyện và giao lưu cùng Trấn Thành về album Love Songs Collection 4 - Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn nói chung cũng như những câu chuyện tình yêu, sự cô đơn nói riêng đầy thu hút. Sự trò chuyện dẫn dắt vui nhộn và ăn ý của Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà như khi dẫn dắt trong Gala Nhạc Việt khiến khán giả liên tục bình luận thể hiện sự thích thú. Những chi tiết hé lộ thêm về Album Love Songs Collection 4 trước thềm ra mắt như màn “đập hộp” Album đầy duyên dáng của Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà hay dù chỉ “nhá hàng” một số ca khúc trong Album như Đầu hàng, Anh bây giờ nhạt quá, Cạn dòng nước mắt nhưng khán giả đã phát sốt với Album lần này, chia sẻ rộng rãi những câu hát bởi sự ấn tượng và đặc biệt. 

 

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-10Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-11Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-12Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-13Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-14Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-15Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-16Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-17

Câu chuyện về từng bài hát cũng được Hồ Ngọc Hà chia sẻ như Cự Tuyệt là câu chuyện có thật của nhạc sĩ Vương Anh Tú, Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn là bài hát của 3 năm trước, sau nhiều lần chỉnh sửa mới ra mắt, Anh bây giờ nhạt quá là ca khúc đặc biệt xuất hiện ở phút cuối trước khi tiến hành thu âm, Cạn dòng nước mắt là ca khúc thu hút, dễ nghe, dễ đồng cảm, đặc biệt nó được người mẹ của Hồ Ngọc Hà yêu thích nên thuyết phục con gái chọn bài hát này thu âm cho dự án…

Dù chỉ trong thời lượng 90 phút, Private Show của Hồ Ngọc Hà thật sự khiến khán giả mãn nhãn về phần nghe lẫn phần nhìn. Biên tập chương trình hấp dẫn, gần gũi, sân khấu được trang trí hoành tráng, đẹp mắt, các ca khúc ấn tượng tiếp tục thể hiện khả năng trình diễn live đầy kỹ thuật, cảm xúc của Hồ Ngọc Hà hay phần trò chuyện chia sẻ về dự án với sư dẫn dắt duyên dáng của Trấn Thành luôn khiến những khán giả có mặt xem show cũng phải liên tục vỗ tay tán thưởng.

 

Hồ Ngọc Hà gọi Kim Lý là chồng và ngồi suốt 2 tiếng hát tặng khán giả qua livestream-18

Chuỗi Private Show nằm trong dự án Love Songs 2020 được Hồ Ngọc Hà và ekip T Production thực hiện và được trực tiếp hàng tuần (tổng cộng 4 buổi). Ngày 20/08, album Love Songs Collection 4: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn của Hồ Ngọc Hà cũng sẽ chính thức phát hành rộng rãi trên toàn quốc. Ngoài ra, Album cũng sẽ chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như NhacCuaTui, Spotify, Apple Music hay phiên bản digital tại iTunes Store.

Ảnh: Vương Huy - Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất