Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đànĐêm nhạc thứ 2 nằm trong khuôn khổ chuỗi "Love songs" livestream của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ khán giả yêu nhạc.

Tiếp nối chuỗi chương trình Private Show nằm trong dự án Love Songs 2020 với số đầu tiên tạo thành công và tiếng vang về một show âm nhạc trực tuyến được đầu tư hoành tráng với âm nhạc hay và hình ảnh đẹp mắt, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production tiếp tục thực hiện đêm nhạc Private Show số 2 với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt: nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Uyên Linh, nghệ sĩ MC Trác Thúy Miêu.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-1
Nhạc sĩ Đức Trí

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-2Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-3Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-4Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-5Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-6
Uyên Linh lần đầu phiêu cùng giọng ca đàn chị Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-7
Saxophone Thiện Thanh

Với mỗi đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và ekip T Production luôn kỳ công lên ý tưởng thực hiện, chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng cùng nhạc sĩ Hoài Sa, người đảm nhận âm nhạc chính trong chương trình. Mỗi đêm nhạc là những chủ đề khác nhau, không chỉ mang đến những bài hát cảm xúc, mà phần giao lưu với các khách mời đều là những chuyên gia. Tuần này, những câu chuyện về tình yêu hay quan điểm của phụ nữ khi yêu đã được Hồ Ngọc Hà và Trác Thúy Miêu chia sẻ đầy chiêm nghiệm và thu hút khán giả.

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-8
Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng Huỳnh Quốc Huy và Nguyễn Duy Anh

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-9Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-10Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-11Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-12
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ về ca khúc nằm trong dự án Lovesong của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-13Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-14
Hai ca sĩ hát bè cho Hà Hồ là Hà My và Tuyết Mai

Trong đêm Private Show 02, tiếp tục giới thiệu các ca khúc mới nhất trong Album Love Songs Collection 4, Hồ Ngọc Hà chọn thể hiện Cạn dòng nước mắt, Ánh nắng trong em, Không thể đổi thay… là những từ khóa liên tục nhắc đến trên cộng đồng mạng sau khi Album ra mắt.

Đặc biệt sự xuất hiện của khách mời nhạc sĩ Đức Trí & ca sĩ Uyên Linh như một điểm nhấn đầy cảm xúc. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà song ca cùng Uyên Linh và thể hiện liên khúc Yêu thương mong manh, Khi giấc mơ về, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Ta chẳng còn ai… với phần đệm đàn và hòa giọng của chủ nhân các ca khúc – Đức Trí. Bản liên khúc được phối ngẫu hứng bởi nhạc sĩ Hoài Sa, tiếng đàn của Đức Trí và saxophone Thiên Thành đã tạo nên một bản nhạc cộng hưởng chạm đến đỉnh cao cảm xúc, khiến tất cả khán giả có mặt ở không gian đêm nhạc liên tục vỗ tay tán thưởng đầy thích thú.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-15Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-16Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-17
Giây phút thăng hoa của nữ ca sĩ

Trong bối cảnh sân khấu được trang trí đẹp mắt theo phong cách cổ điển và hoài niệm, nhac sĩ Đức Trí xuất hiện còn mang đến câu chuyện về hành trình bắt đầu của Love Songs với lí do vô cùng đơn giản “Vì có quá nhiều bài hát hay nên làm 1 chiếc Album tổng hợp, và từ đó Love Songs ra đời”. Đức Trí cũng dành lời khen và chúc mừng Hồ Ngọc Hà sau hơn 10 năm vẫn duy trì thương hiệu và tiếp tục ra mắt Album Love Songs Collection.

Có thể nói Private Show của Hồ Ngọc Hà dù chỉ là một đêm nhạc nhỏ nhưng chất lượng không nhỏ, trái lại, độ đầu tư kỳ công không hề thuyên giảm so với các đêm nhạc lớn trước đó, sự đầu tư chỉn chu và họp bàn kỹ lưỡng trong khâu biên tập âm nhạc và dàn dựng khiến Private Show như một chương trình nghệ thuật giải trí thực thụ, một sản phẩm nghệ thuật đọng lại trong một dự án với chuỗi hoạt động dài hơi và chiến lược truyền thông lớn mạnh.

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-18
Ba mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-19
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-20
Khả Như

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-21
Nhạc sĩ Dickson Nguyễn

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-22
Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-23
Nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh và vợ

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-24
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Lý Quí Khánh

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-25
MC Trác Thúy Miêu và Trương Quốc Bảo

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-26
Hà Hồ bên cạnh nhạc sĩ Đức Trí

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-27Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-28Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-29Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca cùng Uyên Linh và được Đức Trí đệm đàn-30

Một số khách mời đặc biệt cũng có mặt trực tiếp theo dõi chương trình như nghệ sỹ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Khả Như, nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Lý Quí Khánh, hay các nhạc sĩ đồng hành trong dự án như Đỗ Hiếu, Huỳnh Quốc Huy, Duy Anh, Dickson Nguyễn.. cũng có mặt theo dõi và ủng hộ Hồ Ngọc Hà.
ẢnhThành Luân

Văn Minh


Bài liên quan