Hồ Ngọc Hà tặng 200 ngàn khẩu trang cho người dân Quảng Nam - Đà NẵngLà một người có trái tim ấm áp, Hồ Ngọc Hà luôn dành sự quan tâm đến với những sự kiện quan trọng của cộng đồng cũng như cô không làm ngơ những trường hợp khó khăn.

Trưa ngày 05/08, Hồ Ngọc Hà đã đích thân đến kiểm tra và cho vận chuyển gần 200 000 khẩu trang ủng hộ cho người dân Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch.
Chuyến hàng được ê kíp thuê xe vận chuyển trực tiếp ra 3 địa điểm trao tặng là : Bệnh viên Đà Nẵng, Ủy ban mặt trận tổ quốc thành phố Đà Nẵng và thôn Đông Hà ở Hội An.

Hồ Ngọc Hà tặng 200 ngàn khẩu trang cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng-1

Hồ Ngọc Hà tặng 200 ngàn khẩu trang cho người dân Quảng Nam - Đà Nẵng-2
Mẹ ruột của nữ ca sĩ tươi cười bê thùng khẩu trang

Được biết, tổng giá trị chuyến hàng trao tặng lần này là gần 500 triệu đồng, đây là loại khẩu trang y tế đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đợt ủng hộ này tiếp nối sau 2 lần ủng hộ vào tháng 4 và 5 của Hồ Ngọc Hà và nhóm bạn dành cho Sở y tế TPHCM chống dịch và người dân miền Tây bị hạn mặn với tổng giá trị tiền mặt và hiện vật hơn 4 tỷ đồng.

Lâu nay, Hà Hồ vẫn luôn là một trong những nghệ sĩ năng nổ với các hoạt động vì cộng đồng. Nữ ca sĩ luôn dành quỹ thời gian và tiền túi để tham gia các dự án từ thiện khác nhau. Qua những hoạt động từ thiện, Hà Hồ cũng muốn Subeo tham gia để con trai có trái tim vừa quả cảm nhưng biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn. 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất