Hồ Quang Hiếu trở lại đường đua âm nhạcCa sĩ Hồ Quang Hiếu vừa phát hành MV Nơi em mãi mãi là bình yên. Ca khúc do Lê Chí Trung sáng tác, thuần ballad tình yêu vốn là thế mạnh của giọng ca sinh năm 1986. Trước đó 1 tuần, bản audio ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực là khán giả. Trong MV, Hồ Quang Hiếu diễn xuất cùng diễn viên Thiên An.

 Thiên An trở thành nàng thơ của Hồ Quang Hiếu trong sản phẩm mới.
Thiên An trở thành nàng thơ của Hồ Quang Hiếu trong sản phẩm mới.

Cả hai vào vai một cặp yêu nhau, cùng trải qua nhiều kỷ niệm đẹp tuyệt vời trong tình yêu. Tuy nhiên cô gái bị bệnh nặng và qua đời. Chàng trai chấp nhận sống một mình để tôn thờ mối tình cũ và mỗi khi các ký ức ùa về, anh lại tự dày vò tâm trí và bật khóc.

Thông qua MV, Hồ Quang Hiếu muốn truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu đôi lứa. Anh chia sẻ: “Tình yêu là món quà vô giá, vô cùng thiêng liêng và cao quý. Những ai đang, đã và sắp yêu hãy trân trọng những ký ức đẹp, hãy yêu hết mình vì mất rồi có hối tiếc cũng đã quá muộn màng. Còn nếu ai chưa may mắn trong tình yêu thì cũng đừng nóng vội mà hãy lan tỏa những giá trị tích cực, bạn sẽ nhận quả ngọt”.

 Hồ Quang Hiếu truyền tải những thông điệp về tình yêu trong MV mới. 
Hồ Quang Hiếu truyền tải những thông điệp về tình yêu trong MV mới. 

MV được quay tại biển Vũng Tàu trong 2 ngày. Diễn viên Thiên An do chính Hồ Quang Hiếu chọn mà mời tham gia. Nam ca sĩ đánh giá bạn diễn sở hữu gương mặt đẹp, thánh thiện... khá phù hợp với kịch bản của MV. Đa số các cảnh quay đều cận mặt để bộc tả hết cảm xúc của một cặp đôi đang mặn nồng trong tình yêu. 

Nói về lần hợp tác với nữ diễn viên trẻ, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Thiên An rất yêu nghề, nhiệt tình và dễ thương. Dù cảnh quay có vất vả, nắng nóng... nhưng Thiên An vẫn thể hiện hết mình, không hề than vãn. Lúc gặp tôi, Thiên An có kể về việc lúc mới vào nghề bị dân mạng nhầm là em gái Hồ Quang Hiếu vì có nhiều nét tương đồng giống tôi. Thiên An rất hòa đồng nên các cảnh quay diễn ra trọn vẹn, cảnh yêu thương cả hai diễn cũng đạt, hòa hợp mà không gặp trở ngại nào dù đây là lần đầu cả hai hợp tác”.

 Hồ Quang Hiệu rất ấn tượng trước tài năng của nữ diễn viên trẻ. 
Hồ Quang Hiệu rất ấn tượng trước tài năng của nữ diễn viên trẻ. 

MV Nơi em mãi mãi là bình yên cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hồ Quang Hiếu sau 2 năm vắng bóng. Những muộn phiền, áp lực trong công việc, các mối quan hệ gia đình, ngoài xã hội xảy ra mâu thuẫn từng khiến anh muốn buông bỏ mọi thứ. 

Hiện Hồ Quang Hiếu thừa nhận đã tràn đầy năng lượng để trở lại với nhiều dự án nghệ thuật được đầu tư chỉn chu, đặt nhiều tâm huyết. Giọng ca Đổi thay cũng muốn làm mới chất liệu âm nhạc khi thử sức ở nhiều thể loại hơn là pop ballad thuần túy trước đây. Sắp tới, Hồ Quang Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc, phim ảnh dài hơi./.