Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ "Ông Mặt Trời", đồng hành cùng bệnh nhi ung thưHoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ chương trình Ông Mặt Trời - chương trình hỗ trợ cho các trẻ em mắc bệnh ung thư.

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ Ông Mặt Trời, đồng hành cùng bệnh nhi ung thư tại Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trở thành đại sứ chương trình hỗ trợ cho các trẻ em mắc bệnh ung thư - Ảnh: VCF

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa chính thức trở thành đại sứ chương trình Ông Mặt Trời - chương trình hỗ trợ cho trẻ em mắc ung thư tại Việt Nam.

Đại sứ Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng chương trình trên chặng đường sắp tới nhằm lan tỏa yêu thương và tinh thần sẻ chia đến với công chúng, giúp kêu gọi sự ủng hộ và giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mang hi vọng và niềm vui tới cho các bệnh nhi ung thư.

Ra mắt vào ngày 1/6/2020, Ông Mặt Trời là một trong 6 chương trình của tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) với mục tiêu trao quyền cho trẻ em và phụ nữ. 

Với cam kết hỗ trợ về mặt tài chính và tâm lý - xã hội cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư và gia đình, chương trình Ông Mặt Trời đang phối hợp với các bệnh viện như Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu, Viện Huyết học và Truyền máu nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư trên khắp Việt Nam và gia đình các em.

Chương trình sẽ tập trung triển khai các hoạt động chính như hỗ trợ chi phí điều trị cho trẻ em mắc ung thư có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ tư vấn tâm lý, giải quyết gánh nặng cảm xúc cho trẻ em mắc ung thư và gia đình; đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sỹ tại các Trung tâm Ung thư Nhi khoa tại Việt Nam…

Theo Phụ Nữ Việt Nam


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất