fspin Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu xuất hiện sau khi đăng quang - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu xuất hiện sau khi đăng quangĐỗ Thị Hà cùng Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo xuất hiện tươi tắn trong sáng 21/11.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại vào tối 20/11 với chiến thắng thuộc về Đỗ Thị Hà. Cô gái đến từ Thanh Hóa xúc động, bật khóc khi nhận vương miện từ Hoa hậu Tiểu Vy.

Việc người đẹp sinh năm 2001 đăng quang hoa hậu không phải là điều bất ngờ với khán giả, giới chuyên môn. Trước đó, cô được đánh giá cao qua các phần thi phụ. Không những thế Đỗ Thị Hà còn có gương mặt sáng, vóc dáng nóng bỏng (80-60-90) và đôi chân dài 1,1 m.

Hoa hau Do Thi Ha anh 1

Đỗ Thị Hà trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tuy nhiên, trong đêm chung kết, phần ứng xử của cô thiếu thuyết phục. Đa số ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà trả lời câu hỏi tệ, kém hơn hẳn Phương Anh và Ngọc Thảo.

Ngoài ra, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 còn khiến khán giả than phiền về thời lượng kéo dài lê thê, nội dung rườm rà. Trên mạng xã hội, đa số người xem tỏ ra không hài lòng khi đạo diễn đã "bày vẽ" quá nhiều nội dung không liên quan đến hoa hậu như tôn vinh bóng đá Việt Nam, tri ân thầy cô giáo...

Trong buổi gặp gỡ truyền thông vào sáng 21/11, ban giám khảo và top 3 Hoa hậu Việt Nam đã trả lời thắc mắc và ý kiến trái chiều xung quanh đêm chung kết.

Theo Bá Ngọc, Bích Hằng và Nhật Lam

Báo Zingnews


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất