Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 100 kg gạo, 100 kg thịt cho bếp ăn từ thiện ở TP.HCMTừ Hà Nội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng góp một phần nhỏ chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Những ngày này rất đông anh chị em nghệ sĩ Việt người thì vào tâm dịch TP.HCM để làm tình nguyện viên, một số khác tích cực làm công tác hậu cần, nấu những bữa ăn 0 đồng, phát rau, tặng gạo, tặng mì gói... Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng góp một phần nhỏ chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng 100 kg gạo, 100 kg thịt cho bếp ăn từ thiện ở TP.HCM
Hoa hậu Đỗ Thị Hà quyên góp thực phẩm cho bếp ăn từ thiện. 

Dù đang sống ở Hà Nội nhưng Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà vẫn luôn hướng về TP.HCM, không thể tham gia bếp ăn từ thiện cùng mọi người được nên nàng Hậu đã gửi tặng 100 kg gạo và 100 kg thịt để góp những bữa ăn gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.


"Mong với chút quà nhỏ bé này có thể góp thành những bữa cơm ấm lòng giúp đỡ các cô các chú gặp khó khăn vì dịch bệnh. Dịch bệnh đã đảo lộn mọi thứ, người mất công việc, người không đủ ăn, người Nam - kẻ Bắc không thể gặp nhau, nhưng là tình hình chung nên chúng ta cùng nhau cố gắng vì một ngày hết Covid-19 ta lại trùng phùng với nhau nha. Sài Gòn ơi cố lên. Mọi người luôn ở bên và hỗ trợ Sài Gòn", Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết.

Đến hiện tại sau hơn 7 tháng đăng quang, nàng Hậu sinh năm 2001 đã có rất nhiều cố gắng, sự nỗ lực mỗi ngày của cô được khán giả công nhận và hết lòng ủng hộ. Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội, những hoạt động vì cộng đồng, Đỗ Thị Hà còn tích cực trau dồi nhiều kỹ năng để bản thân tốt hơn, tự tin hơn, sẵn sàng đại diện Việt Nam đến Miss World 2021 vào cuối năm nay.

Nhờ quá trình tập luyện, thay đổi thói quen sinh hoạt và thực đơn ăn uống khoa học, những khuyết điểm ở ngoại hình của Đỗ Thị Hà dần được cải thiện. Cô ngày càng đẹp lên trông thấy. Về phong cách thời trang, người đẹp cũng có sự kết hợp với nhiều NTK hơn để hình ảnh được đa dạng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà và rất nhiều nghệ sĩ đều hy vọng một chút quà của họ sẽ san sẻ phần nào khó khăn, mọi người có thật nhiều sức khỏe, thành phố sẽ chiến thắng dịch Covid-19./.