Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy vinh dự được tặng “Vương miện tiền tỷ” của Nghệ nhân Quốc gia Đào Trọng CườngKhi nhắc đến bàn tay tài hoa vẽ nên vinh quang kỳ diệu, trong giới đá quý thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến cái tên của nghệ nhân quốc gia Đào Trọng Cường – chủ tịch hội đồng quản trị Thần Châu Ngọc Việt, người đã từng chế tác chân dung tranh đá quý về các nguyên thủ và lãnh đạo cấp cao 21 nền kinh tế thành viên APEC năm 2006 tại Hà Nội, và ông cũng chính là người đã trực tiếp chế tác và tặng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch Cuba Phidel Castro, v.v.

Trên con đường gian nan, thăng trầm để đi chinh phục cái đẹp đến từ thiên nhiên ban tặng cho con người, Nghệ Nhân Đào Trọng Cường đã bén duyên và gặp gỡ Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị  Diệu Thúy và ông đã nhận cô là em gái kết nghĩa,và cũng đã  thân thiết được gần 20 năm nay. Mới đây vị Nghệ nhân quốc gia này đã tặng cho người em gái kết nghĩa thân thương của mình 1 bức chân dung toàn bộ bằng đá quý. Bức tranh khắc họa hình ảnh Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị  Diệu Thúy -  một người phụ nữ xinh đẹp, chứa đựng đầy đủ nét đẹp sắc, tâm, tài của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy vinh dự được tặng “Vương miện tiền tỷ” của Nghệ nhân Quốc gia Đào Trọng Cường

Gia đình Nghệ Nhân Đào Trọng Cường ( vợ cùng 2 cô con gái) dự sự kiện cùng Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Diệu Thúy

Song song ông còn mạnh tay tặng cho cô vương miện được đính rất nhiều đá quý như ruby màu đỏ, thạch anh tím, Zicoon, Topa xanh… cùng 13 viên ngọc trai có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Quyền trượng mà cô cầm trên tay cũng được tạo ra từ nhiều đá quý với những đường nét tinh tế, tỉ mỉ.

 

Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ chia sẻ: “thực sự những món quà mà Thúy nhận được rất đẹp và lung linh, giá trị của nó lớn nhưng đối với Thúy thứ quý giá nhất vẫn chính là tình cảm đặc biệt mà Nghệ nhân Đào Trọng Cường dành cho Thúy”

Được biết Nguyễn Thị Diệu Thúy đăng quang ngôi vị cao nhất Ms Universe Business 2019 (Hoa Hậu Doanh Nhân  Hoàn Vũ ) năm 2019 tại Thái Lan và dành được giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng. Sau khi đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2019, cô trở về quê hương Vĩnh Phúc để tri ân và mong muốn cho quê hương ngày một phát triển, tươi đẹp hơn. Với tấm lòng nhân ái và tình yêu thương con người, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ nhiều quỹ đồng hành cùng số phận khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài CEO trong lĩnh vực bất động sản, Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy cũng đã khẳng định được sắc đẹp đi đôi với tài năng của mình qua 10 bộ phim mà cô tham gia diễn xuất cũng như các dự án phim sắp tới.

 

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy vinh dự được tặng “Vương miện tiền tỷ” của Nghệ nhân Quốc gia Đào Trọng Cường

Chị Phạm Thị Thanh ( vợ Nghệ Nhân Đào Trọng Cường) đích thân trao tặng Vương miện cùng quyển trượng làm từ đá quý nổi bật trong sự kiện

 

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy vinh dự được tặng “Vương miện tiền tỷ” của Nghệ nhân Quốc gia Đào Trọng Cường

Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Diệu Thúy cùng vương miện đá quý, quyền trượng đẳng cấp

 

“Thúy nghĩ đôi khi chỉ cần một lời động viên hay cử chỉ quan tâm nhỏ cũng đủ để làm ấm lòng và có thể vượt qua khó khăn. Cho đi là còn mãi, Thúy luôn muốn cho những người không được may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và chính điều đó lại trở thành niềm vui cũng như giúp mình cảm thấy cuộc sống này có nhiều ý nghĩa hơn.” - Hoa Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy chia sẻ.

Người con gái hội đủ yếu tố SẮC – TÂM – TÀI nghĩ rằng gia đình - gói gọn trong 2 chữ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa, Thúy rất tự hào được sinh ra và lớn lên trong sự giáo dưỡng của cha mẹ. Mỗi khi mệt mỏi bế tắc với cuộc sống Thúy chỉ muốn trở về nhà bên cạnh cha mẹ để xua tan bao muộn phiền. Thúy mong muốn mình có thể cho cha mẹ một cuộc sống đầy đủ bình an vì đối với Thúy gia đình là một thứ gi đó rất thiêng liêng và quý giá mà Thúy trân trọng. Thúy hiện có 16 người con nuôi và mong ước của Thúy là đưa các con sang Mỹ du học vì cô nhận thấy môi trường bên Mỹ rất tốt khi trước kia cô cũng từng đi du học ở Mỹ. Cô xứng đáng nhận được tình cảm đặc biệt cùng những món quà ý nghĩa từ Nghệ Nhân quốc gia Đào Trọng Cường.

                                                                                    Tuệ Nhi – VPĐD Lâm Đồng