Hoa hậu Emily Hồng Nhung nổi bật dự ra mắt phim "Vu Quy đại náo"Trong chiếc áo dài Vu Quy tinh tế của nhà thiết kế Bảo Bảo, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung xuất hiện nền nã duyên dáng tại buổi ra mắt phim "Vu Quy đại náo" có vai diễn của Ngọc Trinh.

Là một người em thân thiết của đạo diễn Lê Thiện Viễn, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung rất vui mừng và nôn nao trong buổi ra mắt bộ phim "Vu Quy đại náo" mà người anh đáng kính của mình đã dày công đầu tư xây dựng với tất cả tâm huyết.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung nổi bật dự ra mắt phim

Emily trong tà áo trắng tinh khôi đã đến từ rất sớm mang bó hoa Happy Flower có phong cách độc nhất Sài gòn đến chúc mừng đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung nổi bật dự ra mắt phim

"Vu quy đại náo" là tác phẩm điện ảnh đầu tay của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn. Phim mở màn bằng giai điệu ca khúc quen thuộc "Bao giờ lấy chồng?" của ca sĩ Bích Phương với sự xuất hiện của cả ba nhân vật chính: Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành). Cả ba đều yêu thích cuộc sống độc thân, sợ lập gia đình. Bị người thân ép cưới, bộ ba lên kế hoạch bỏ trốn và cùng kiếm sống bằng dịch vụ tổ chức đám cưới, mở ra không ít chuyện bi hài và cả những tình huống bất ngờ. 

Hoa hậu Emily Hồng Nhung nổi bật dự ra mắt phim

Phim mang đến những cảnh quay vui nhộn, phần âm nhạc đúng kiểu nhạc đám cưới miền quê khiến người xem có cảm giác như đang được hòa vào không khí của các đám cưới miền Tây. "Vu quy đại náo" mang đậm phong cách hài miền Tây với những hình ảnh giản dị, gần gũi trong cuộc sống cùng tình tiết hài dễ chịu, gây cười mà không lố, hài mà không tục.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung nổi bật dự ra mắt phim

"Vu quy đại náo" ngoài dàn diễn viên chính như Ngọc Trinh, La Thành, Diệu Nhi, Việt Hương, Lê Giang, Tiết Cương còn gây ấn tượng bằng cặp đôi nhân vật chuyên phá hoại đám cưới do Huỳnh Lập và Quang Trung và dàn sao nổi tiếng như ca sĩ Thủy Tiên, người mẫu Mâu Thủy, Minh Tú, Âu Bảo Ngân, Thủy Hương.... trong các vai khách mời. Bộ phim sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 22/2.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung nổi bật dự ra mắt phim

Photo: Phước Luân

M.U.A: Nguyễn Hữu Tài

Trang phục: Áo Dài Bảo Bảo House

(Thái Vũ)


Bài liên quan