Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh thẩm mỹBan tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam đã thông báo thể lệ tham gia, thí sinh PTTM vẫn được ghi danh cạnh tranh vương miện. Thông báo này khiến người hâm mộ sắc đẹp vô cùng bất ngờ.

Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh thẩm mỹ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi livestream cùng với bà Phạm Kim Dung và tiết lộ những thông tin hấp dẫn về cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam. Theo đó, tân hoa hậu chính thức lộ diện vào tháng 9/2022 và nhận sash từ Thùy Tiên để sang Indonesia chinh phục giấc mơ hoa hậu.

Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh thẩm mỹ

Nhiều năm qua, đại diện Việt Nam luôn toả sáng tại đấu trường Miss Grand International. Những người đẹp như Nguyễn Loan, Ngọc Thảo, Huyền My, Kiều Loan... luôn để lại ấn tượng khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi có nguồn gốc từ Thái Lan. Thành tích tốt nhất của Việt Nam đến hiện tại là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người đẹp sinh năm 1998 đoạt vương miện Miss Grand International hồi cuối tháng 12/2021.

Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh thẩm mỹ

Theo nhiều fan sắc đẹp, việc tổ chức hẳn một cuộc thi để tìm ra Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ tìm ra thí sinh chất lượng hơn để đến với đấu trường quốc tế. Theo như thể lệ mà ban tổ chức đưa ra, Miss Grand Vietnam sẽ được diễn ra từ ngày 5-25/09/2022. Số lượng thí sinh được chọn sau các vòng sơ tuyển dao động 65-70 và thí sinh sẽ được tham gia tự do không theo tỉnh thành.

Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh thẩm mỹ

Độ tuổi thí sinh được dự thi là từ 18-28 tuổi, đặc biệt là các thí sinh từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được phép tham dự. Điều này tạo điều kiện giúp tìm ra những thí sinh hoàn hảo nhất có thể. Song, việc chấp nhận thí sinh can thiệp dao kéo cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi là liệu chương trình có tìm được “gà chiến” và làm nên chuyện như Thùy Tiên?

Hoa Hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh thẩm mỹ

Tuy nhiên, đây là tiêu chí phù hợp với xu thế của Miss Grand International nói riêng cũng như các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới nói chung. Phần lớn các đấu trường nhan sắc đều chấp nhận thí sinh can thiệp chỉnh sửa một số vùng nhất định trên gương mặt. Vậy nên với Miss Grand Việt Nam 2022, yếu tố này có trong khuôn khổ cuộc thi.

Điều đặc biệt, Top 5 của cuộc thi năm nay bao gồm Á Hậu 4, Á Hậu 3, Á Hậu 2, Á Hậu 1 và Hoa hậu đều có vương miện.